Wednesday, 8 October 2014

'Bộ não' điều khiển biểu tình ở Hồng Kông, qua lời người trong cuộc - Hà Giang

Cho đến giờ, chưa ai biết kết quả cuộc biểu tình đòi phổ thông đầu phiếu cho người dân Hồng Kông vào năm 2017 tới đây có đưa đến kết quả mong muốn không, nhưng cách hành xử của các sinh viên biểu tình trong vòng mười ngày qua đã để lại trong lòng mọi người những ấn tượng rất đẹp.

Nhiều hình ảnh tiêu biểu cho cuộc biểu tình được cho là “tuyệt vời” của các em, được giới truyền thông cả chuyên nghiệp lẫn tự do đưa lên làm tràn ngập các trang mạng xã hội, gồm: cảnh các sinh viên học sinh ngồi ở ngoài đường giúp nhau làm bài tập, dùng bình điện dự trữ charge phones và tablets cho người tham dự, làm thông dịch cho giới truyền thông, phát thức ăn nước uống cho nhau, và thức đến khuya để đi nhặt từng cọng rác nơi giới biểu tình  “chiếm đóng.” Thậm chí trong lúc trời đổ mưa tầm tã, sinh viên biểu tình còn cầm dù che cho người cảnh sát đứng đối diện, qua hàng rào cản.

alt
Một sinh viên biểu tình cố thủ tại khu vực Mong Kok, đợi chờ kết quả cuộc thảo luận giữa sinh viên và chính phủ vào ngày thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2014. (Hình: XauMe Olleros/Getty Images)

Quốc nhục của chế độ CS

“ Dù là cùng chủng tộc nhưng thà làm dân thuộc địa chứ không muốn là dân của một nước CS – Đó là hình ảnh trương lên mà hàng trăm ngàn cư dân Hong Kong- một lần nữa, gián tiếp như muốn nói với CSTQ và công luận thế giới qua các cuộc biểu tình chính trị đòi hỏi dân chủ tự do trong bầu cử hiện nay ”
image001
Cờ Anh và ảnh nữ hoàng Anh (Elizabeth) được người dân HongKong trương lên trong đoàn người biểu tình ngày 29/9.
Phía bên kia, hướng Tây, giáp biên giới với Trung quốc, còn nóng hổi .
Cùng chủng tộc, ngôn ngữ nhưng “phân ly” lâu ngày khát khao được quay về với đất mẹ nước Nga đã giúp lảnh đạo nước này TT Putin thâu tóm Crime từ Ukraine nhẹ nhàng như nhặt một món đồ cho vào túi mà tuyệt đối người dân Crime và Nga đều hoan hỉ vui mừng (dù công luận thế giới không mấy thiện cảm với cái cách “thâu tóm” kiểu ném đá dấu tay ấy của ông Putin) .

Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo (Kỳ 11)


Tài liệu: Khách Gia đi tìm đường cướp nước.

1939-1942. Thời liên minh chống Nhật Bản, chống Pháp. Cộng sản thực hiện thủ đoạn lừa đảo, cướp tinh thần yêu nước của người khác, rõ nét nhất khi Cộng sản cần đến chạy vạy liên minh, lúc kết thúc thì lại nỗi lực thanh trừng. Cướp chính quyền giành lấy lãnh đạo, sáng lập nhà nước chính thể cộng sản độc trị. Mao Trạch Đông truyền thụ cho Hồ Chí Minh thủ thuật văn hóa đấu đá sàng sảy, tuyệt diệt trí thức, chuộng nông tuyền bá Cộng sản, phát triển "tinh hoa" vô tổ quốc, tao ra tầng lớp "tao mầy" chia nhau để trị. Hắn lên ngai vàng Hoàng đế Lục địa, thằng tao "Khách Gia" cướp ngai vàng miền Bắc Việt Nam.

Nguyên nhân trên, đưa đến tài liệu mật của đảng Cộng sản Việt Nam bị Trung Cộng đáng cướp, vừa giải mã:

"Khách Gia, đặc nhiệm tình báo Hoa Nam liên kết Quốc Dân Đảng". 

Buổi nói chuyện của chương trình Từ Cánh Đồng Mây với LUẬT SƯ LÊ THỊ CÔNG NHÂN


Buổi nói chuyện của chương trình Từ Cánh Đồng Mây
với LUẬT SƯ LÊ THỊ CÔNG NHÂN

Tuổi Trẻ Việt Nam Ơi! - Thiên Kim

image