Friday, 5 January 2018

Những ai sắp về Việt Nam thì hãy đọc tin ở bên dưới

Phải chăng bọn tay sai bán nước csVN đã nhận chỉ thị từ Thiên Triều Đại hán là phải tiêu diệt Dân Tộc Việt Nam từ từ. Những Hóa chất nầy không làm người ta chết liền, mà làm cho con người rệu rã, mất Ý chí và Nghị Lực, không còn LÝ TRÍ VÀ BẢN LĨNH ĐỂ ĐỐI KHÁNG. Thế hệ con cháu của chúng ta sau nầy sẽ bị ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ . Người không ra Người, Ma không ra Ma.
   Coi như Chấm hết. Tuyệt Chủng
   Quá Dã man và Vô nhân tính
 
Tội Ác Ghê Gớm Nhất cho Dân Tộc và Đất Nước Việt Nam.

Iran: Biểu tình đầu 2018 phơi bày ''các rạn nứt'' của chế độ - Trọng Thành

media
Biểu tình ủng hộ chính quyền tại Teheran, Iran, ngày 03/01/2018.Ảnh : Tasnim News Agency/Handout via REUTERS
Đợt biểu tình chống chính quyền bất ngờ bùng phát tại nước Cộng Hòa Hồi Giáo Iran tạm lắng hôm thứ Ba, 02/01/2018. Tuần hành ủng hộ chế độ diễn ra trên khắp cả nước ngày hôm sau. Sau khi giáo chủ Iran lên tiếng lần đầu tiên, giới cầm quyền đồng loạt lên án tổng thống Mỹ can thiệp. Tuy nhiên, đằng sau phản ứng có vẻ thống nhất nói trên là « các mâu thuẫn », « phân hóa » sâu sắc của chế độ Hồi Giáo Iran, lộ ra dưới ánh mặt trời, sau các biến động vừa qua.

Vụ ''Vũ nhôm'' liệu có tác hại đến Việt Nam? - Trọng Nghĩa

mediaẢnh ông Phan Văn Anh Vũ (chụp từ website báo Strait Times, ngày 04/01/2018)(www.straitstimes.com)
Theo thông tin mới nhất vào hôm nay, 04/01/2018, nhân vật Phan Văn Anh Vũ, được báo chí Việt Nam gọi là « Vũ nhôm », đã bị Singapore trục xuất về nước và đã bị bắt giam ngay khi đặt chân xuống Hà Nội. Như một sự trùng hợp bất ngờ, tờ báo mạng Hồng Kông Asia Times vào hôm qua đã cho đăng một bài phân tích về tác hại tiềm tàng của vụ ông Vũ bỏ trốn ra ngoại quốc, đe dọa công bố những thứ mà ông cho là tài liệu bí mật.

Vùng Trời Biên Trấn

(Để chiêm ngưỡng hình ảnh hào-hùng của những người trai một thời tung hoành nơi quan tái.)

Trần Ngọc Nguyên Vũ
“Những người chinh chiến bấy lâu
Nhẹ xem tính mệnh như mầu cỏ cây.”
Chinh Phụ ngâm


171218-Tiền Mật Mã Bitcoin