Sunday, 28 July 2013

Tôi Không Tin!


♫ ♫ ♫ ♫ ♫ ♫♫ ♫
Nhóm Sưu Tầm Nhạc Đấu Tranh
Kính mời quý vị vào các ‘’links’’ sau đây để nghe nhạc:


Tôi Không Tin!
Nhạc và trình bày: Nguyễn văn Thành

Hòa thượng Thích Huyền Việt tuyệt thực tại thành phố Houston

PARIS, ngày 26.7.2013 (PTTPGQT) - Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế đã loan báo hôm qua, 24.7, về cuộc tuyệt thực 3 ngày của Hòa thượng Thích Huyền Việt tại thành phố Houston, Texas, kể từ ngày 25 đến 27.7 trong thời gian ông Chủ tịch CHXHCNVN đến công du Hoa Kỳ.


Hòa thượng Thích Huyền Việt muốn lưu ý Chính phủ Hoa Kỳ, nhân dân Hoa kỳ và nhân dân trên thế giới về tình trạng đàn áp tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam.

Mục tiêu của cuộc tuyệt thực là cầu nguyện cho :

- Sức khỏe của Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đang tuyệt thực suốt tháng qua tại Trại số 6 ở nhà tù Thanh Chương tỉnh Nghệ An, và hậu thuẫn cho cuộc tranh đấu bất bạo động cho công lý của Điếu Cày ;

- Tâm nguyện Dân chủ hóa Việt Nam của Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ, qua bức Thư ngài gửi cho Tổng thống Obama, sớm hoàn thành ; và

- Cộng đồng các tôn giáo tại Việt Nam sớm được tự do sinh hoạt tôn giáo và tín ngưỡng, cũng như Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất sớm được phục hồi quyền sinh hoạt pháp lý.

Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ Phong Trào Dân Chủ Quốc Nội 24-8-2013


Mánh Khóe Con Buôn Tàu

Mánh Khóe Con Buôn Tàu


Một chú Chệt đến tiệm buôn Do Thái
Để hỏi mua 25 cái xú-chiêng
Tay lái buôn Do Thái muốn làm tiền
Bèn viện cớ nịt vú đen rất hiếm.
Cỡ 38 inch lại càng khó kiếm
Rồi tăng giá thành $50 một đôi
Chú Ba trả tiền chẳng hỏi lôi thôi
Do Thái cười một khách hàng hơi dại.

Bài viết của anh cựu lính CS Bắc Việt Châu Hiển Lý – Cả nước đã bị lừa!

Châu Hiển Lý – Cả nước đã bị lừa!
Đã hơn 3 thập kỷ trôi qua, làm ăn cực nhọc là thế, thành tựu không thể nói là nhỏ, thế mà khoảng cách phát triển của VN so với thế giới sao vẫn xa vời!
Không định thần nhìn nhận lại tất cả, không khéo chúng ta sẽ ngày càng đi sâu vào con đường đi làm thuê, đất nước có nguy cơ trở thành đất nước cho thuê với triển vọng là bãi thải công nghiệp của các quốc gia khác! Giữa lúc thế giới đang bước vào thời kỳ kinh tế trí thức!


TIN KHẨN: CHỊ TÂN VỢ ANH ĐIẾU CÀY SẼ TỰ THIÊU NẾU

Tháng Bảy 25, 2013
Thuy Trang Nguyen(facebook) – Sáng nay mẹ con chị Tân vợ anh Điếu Cày đến làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An nhưng họ không giải quyết khiếu nại, đùn đẩy từ phòng 4 sang phòng 7, phòng 7 lại về phòng 4. Chị Tân tuyên bố nếu đến chiều VKS không giải quyết sẽ tự thiêu trước cổng… kính báo

CHẾT DƯỚI TAY ĐỒNG BÀO !?

Thùy LinhHôm nay đã sang ngày tuyệt thực thứ 35 của anh cựu lính chiến Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải). Cũng là ngày kỷ niệm, tưởng nhớ công ơn của các thương binh liệt sỹ. Nếu còn được tư do ngoài đời chắc người lính năm xưa sẽ cùng đồng đội cũ ngồi đâu đó nhấp nháp ly rượu và bâng khuâng nhớ về một thời lửa đạn tang thương của đất nước và dằn vặt vì nỗi, tại sao mình sống trong khi nhiều đồng đội phải ra đi lúc tuổi xuân?

TRANH TRÊN CÁT: EM BÉ MỒ CÔI


Theo Dòng Lịch Sử - GS Nguyễn Xuân Vinh


GS Nguyễn Xuân Vinh

            Chúng ta ai cũng có những ưu tư về tương lai của đất nước, và một câu hỏi thường đặt ra là: “bao giờ chế độ cộng sản VN sẽ sụp đổ?”. Có một lần tôi hỏi ông Douglas E. Pike câu này. Ông là chuyên gia nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ về chiến tranh VN. Ông từng là giám đốc Indochina Archive ở UC Berkeley từ năm 1981, sau này từ năm 1997 ở Texas Tech University cho đến khi nghỉ hưu và qua đời vào ngày 13/5/2002. Câu trả lời của ông là: “Không bao giờ tôi trả lời câu hỏi này …. ”.
           Tôi thật thông cảm với ông Pike vì, với sự hiểu biết của ông, tuy không nói ra nhưng tôi chắc ông nghĩ rằng: cộng sản sẽ sụp đổ duy chỉ  khó lòng tiên đoán được ngày giờ mà thôi”.

Lời kêu gọi biểu tình ủng hộ tinh thần bất khuất của anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải

From: Nguyen bac ninh <bacninh75@gmail.com>Chế độ CSVN có thể cầm tù thể xác con người, nhưng không thể cầm tù tinh thần của họ
Cuộc tuyệt thực của anh Điếu Cày đã bước sang ngày thứ 35 liên tục mà nhà cầm quyền bán nước hại dân Hà Nội vẫn không đáp ứng đơn tố cáo của anh Điếu Cày phản đối và tố cáo Ban Giám Thị trại giam số 6 Thanh Chương Nghệ An đã có những quyết định phi pháp cưỡng ép tù nhân nhận tội..