Monday, 25 September 2017

Những bệnh do thiếu đường

Video : Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh sốt rét bằng cách uống 1kg đường thốt nốt


[b]Phản hối : [/b]
武正義

Cháu chào Thầy,
Rất vui nếu Thầy vẫn khỏe để đọc thư này.
Cháu có xem video của Thầy trên youtube về chuyện một cô nọ kể về kinh nghiệm chữa khỏi sốt rét bằng uống liên tục 1kg đường thốt nốt pha loãng. Cháu muốn hỏi Thầu, như vậy lỡ đường huyết tăng lên làm tăng áp huyết và các biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết thì sao ạ?
Cháu đã tìm thử trên google nhưng không có thông tin hoặc nguồn không xác minh nên muốn hỏi Thầy. Gần đây ở ViệtNam đang co mùa sốt xuất huyết và sốt rét biến thể nên cháu lo lắm. 
Cháu xin cảm ơn, mong Thầy luôn vui vẻ.

Trả lời :

Hiện nay tây y, và những phương pháp nghiên cứu  thực dưỡng đều đi theo hướng bỏ đường, để phá vỡ công thức tế bào gồm 3 chất Glucose + Prptein + Lipid,  thì làm sao tìm được trên google 

Biến chứng của cao đường thì nhìn sức khỏe của bệnh nhân này từ khi 20 tuổi sau khi uống cách nay hơn 30 năm càng ngày càng khỏe mạnh.
Còn tôi mỗi ngày ăn sống 500g đường cát trong thời gian 2 tháng khi còn tuổi thanh niên tập luyện võ thuật, hiện  78 tuổi, mỗi ngày uống 15 thìa đường cát vàng, đường huyết lúc nào cũng trên 15 mmol/l, sau khi tập thể dục khí công xuống thấp 6-8.0mmol/l, biến chứng của đường cao là dư thừa năng lượng để làm việc không mệt mỏi mà sức khỏe càng ngày càng tăng, chứ không phải bị mù mắt hay cưa chân như tây y nói. Chỉ bị mù mắt cưa chân khi uống thuốc làm hạ tụt đường huyết thấp dưới 6.0mmol/l làm cơ thể mất năng lượng khiến sức khỏe suy yếu mới bị suy tim, hư thận, mù mắt, cưa chân, mất trí nhớ...., và tế bào thiếu đường nên vỏ tế bào bị phá vỡ mới trở thành tế bào mang bệnh ung thư. Vì glucose + lipid = glycolipid bảo vệ màng tế bào, glucose + protein = glycoprotein là chất dẫn máu đem chất bổ vào tế bào nuôi nhân tế bào phát triển và đem chất thải của tế bào loại bỏ ra ngoài.
Thiếu đường glucose thì cơ thể không thể dẫn máu nuôi tế bào vì không có chất glycoprotein, và vỏ tế bào thiếu glucose, không tạo ra chất glycolipid  sẽ bị phá vỡ.

Ai tin thì theo, không bắt buộc phải theo, chỉ là kinh nghiệm của các bệnh nhân gửi về, được Ngành Y Học Bổ Sung thống kê trong 5 năm qua ghi nhận những bệnh do hậu quả thiếu đường trong bài này :


Nên viết “xử dụng” hay “sử dụng” ? - Trần Huy Bích

.
GS Trần Huy Bích

Trong cuốn Ngữ vựng tiếng Việt đầu tiên (Westminster, CA, 2017), nơi trang 6, Giáo sư Trần Ngọc Ninh cho biết theo nhận xét của ông, “trong số các nhà văn nhà báo,  có chừng 50 phần trăm viết ‘sử dụng’ và áng 50 phần trăm viết ‘xử dụng’.” Nhân thấy hai phía “tương đương,” Gs. Ninh không tỏ ra thiên về phía nào. Ông dẫn lời một nhà làm tự điển, “thói quen là vua trong ngôn ngữ” (sách đã dẫn, cùng trang). 

Khi cho học sinh viết chính tả, một cô giáo dạy Việt ngữ không được nhiều tự do như thế mà cần có một ý niệm rõ rệt, dứt khoát hơn. Giữa hai cách viết “xử dụng” và “sử dụng,” nên hướng dẫn học sinh chọn cách nào, và tại sao lại nên chọn như thế ? Bài này được viết theo đề nghị của hai người bạn. Một người bạn trẻ, dạy tiếng Việt ở một Trung tâm Việt ngữ. Người bạn thứ hai lớn tuổi hơn, một bác sĩ y khoa quan tâm tới đất nước và những vấn đề mang tính cách văn hóa, nêu câu hỏi sau khi đọc xong cuốn sách vừa kể của bác sĩ Trần Ngọc Ninh.

Ngụy Biện Cù Nhây: Chống cái Ác là Chống cọng

Image result for LS Lê Duy San

Nếu cô LS Trần Kiều Ngọc nói cô chỉ chống cái ác không thôi thì ai muôn hiểu sao thì hiểu.
Nhưng trong trong video thu hình buổi “Hội Thảo Nhân Quyền Việt Nam” (xin click vô đây) vào tháng 6/2017 tại Canada, có một phụ nữ hỏi Trần Kiều Ngọc về đường lối đấu tranh nhằm lật đổ CS, mang lại tự do, dân chủ và nhân quyền cho VN. Cô trả lời một cách khẳng định rằng: “Cô KHÔNG CHỐNG CỘNG, chỉ chống cái ác. Có như vậy, cô mới bắt tay được những đoàn viên thanh niên CS ở VN. Không những thế, cô TKN còn lớn giọng thách thức, bất cứ thế lực nào, bất cứ ai, cản đường cô, cô sẽ chiến đấu đến cùng”.
Vậy mà tại sao vẫn có người gân cổ lên cãi: “Cô chống cái ác là có chống Cộng?”
Lê Duy San
********************

Cáo Phó Bác Sĩ Nguyễn Lưu ViênNữ Võ Sĩ VN tại Mỹ

 Con gái Việt Nam thích đánh võ. Cô này họ Nguyễn. Chắc là cháu nhiều đời của Vua Nguyễn Huệ đây. Muốn biết thêm chi tiết, mở Youtube Andy Nguyen.
Bấm vào link dưới đây để xem trận đấu giữa Andy Nguyễn và một Nữ Võ Sĩ người Nhật (Yamamoto) và cô võ sĩ Việt đã thắng giải vô địch.
Mời xem.
 Ng.

RIZIN Fighting World Grand Prix 2016: Final Round Subscribe to the channel you are not difficult for me
Andy Nguyễn: Ngày làm nail, đêm đi đấu võ chiếm chức vô địch MMA, còn làm người mẫu nữa. Đúng là đàn bà đễ có mấy tay.

Đảng của Thủ tướng Đức Angela Merkel giành thắng lợi lần thứ tư


Thu tuong Duc Angela Merkel dac cu nhiem ky thu 4 - Anh 1
Bà Angela Merkel.
Báo chí Hoa Kỳ đưa tin cho biết, phe bảo thủ của Thủ tướng Đức Angela Merkel giành thắng lợi lần thứ tư hôm 24/9.
Tuy nhiên, trong cuộc bầu cử còn chứng kiến một đảng cực hữu lần đầu tiên giành ghế tại quốc hội trong vòng hơn một nửa thế kỷ.
Trong khi đó, hãng tin Reuters dẫn kết quả thăm dò cử tri rời phòng phiếu cho biết rằng phe bảo thủ, gồm Đảng Dân chủ Thiên chúa giáo (CDU) của bà Merkel cùng đồng minh là Đảng Liên đoàn Xã hội Thiên chúa giáo (CSU), giành được 32,5% số phiếu, biến phe này trở thành nhóm lớn nhất trong quốc hội.
Sau các kết quả gây sốc năm ngoái, gồm người Anh bỏ phiếu rút khỏi Liên hiệp châu Âu và ông Trump đắc cử, nhiều người giờ hướng về bà Merkel với hy vọng bà sẽ giúp khôi phục trật tự phương Tây và lãnh đạo châu Âu thời kỳ hậu Brexit.
Bám sát chiến thắng của phe bảo thủ là đảng trung tả Dân chủ Xã hội (SPD) với 20% số phiếu, thấp nhất thời kỳ hậu chiến tranh.
Trong khi đó, đảng cực hữu Sự lựa chọn cho nước Đức (AfD) đã gây chấn động khi đứng vị trí thứ ba và lần đầu tiên tiến vào quốc hội Đức với 13,5% số phiếu.
Công Hoan

Skrik «Trịnh Xuân Thanh» - Đặng Quang Chính

Image result for screamImage result for scream

Skrik là tên bc danh ha ni tiếng ca ha sĩ Munch (Na Uy). ]Bc tranh ch có đc nht mt người, đng trên cu, có v s hãi cnh tượng bui chip xung anh ta. nh tượng đó đã gi hng cho mt phim M, có ch đ"Scream", đo din Wes Craven, sn xut năm 1996. Sau đó là mt lot Scream 1, 2 ri 3 và Scream 4.

Mt n mà tên sát nhân dùng đ che mt, có hình dng tương t b mt ca ngườđược v trong danh ha Skrik.

B
đc, nếđã xem và cđược vic xem tướng ca người viết không t (1), nên so sánh xem có phi hay không, b mt ca Trnh Xuân Thanh có nét tương t như mt n ca tên sát nhân trong lot b phim Scream.

Dù b
 bt cóc hay t thú, vic Trnh XuânThanh có mt ti Vit Nam hin nay, phn nào có vai trò như s xut hin ca tên sát nhân trong phim Scream.