Sunday, 29 September 2013

Đọc Báo Vẹm 339 - Nguyên Khôi, Hoàng Tuấn

Blog Dân Làm Báo 29-9-2013

Trần Dân Tiên thực là ai!?

... Cuốn sách viết về Hồ Chủ tịch với các chi tiết rất trung thực, sống động, từ khi ra đời không hề có ai phản bác, chỉ có cái tên Trần Dân Tiên bị gán cho Bác, đã làm cho những kẻ thù địch xuyên tạc nói xấu mà thôi... 

Đã tìm thấy Trần Dân Tiên... 

Tường trình biểu tình chống Nguyễn Tấn Dũng trước Liên HIệp Quốc, New York

Tường trình biểu tình chống TT CSVN Nguyễn Tấn Dũng trước Liên HIệp Quốc thành phố New York ngày 27 tháng 9, 2013 từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban ĐH Tổ Chức tường trình.

TT Obama Không Đi VN!

 obama_dong_nam_a  

Tác giả : Vi Anh

Đầu tháng 10 này TT Obama lại làm một chuyến công du Đông Nam Á thứ hai trong nửa nhiệm kỳ thứ hai của Ông. Coi như trong hai năm gần đây mỗi năm Ông đều công du Đông Nam Á. Dễ hiểu vì trong hai năm nay Mỹ chuyển trục quân sự và 60% hải lực sang Á châu Thái Bình Dương, mà Đông Nam Á là nơi có tổ chức ASEAN với 10 nước trong đó phân nửa bị TC tranh chấp biển đảo. Và vùng này là vùng đường hàng hải huyết mạch quốc tế từ Eo Biển Mã Lai lên Bắc Thái Bình Dương đi ngang qua, nếu TC kiểm soát và không chế được thì thế hải thượng của Mỹ sẽ không còn và nghiêng về phía TC trên Thái Bình Dương là một đại dương nước Mỹ có phân nửa bờ biển.

Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng diễu dở Tại Pháp Ngày 25-9-2013

Thủ tướng Dũng “Ê Rô”, nhân vật hề số 2 sau cựu Chủ tịch Nguyễn Minh Triết

Vừa qua, đài truyền hình Pháp Canal Plus đã loan truyền khắp nước Pháp về đoạn video diễn tiếu lâm của một Thủ tướng xứ Cộng Sản bên cạnh Thủ tướng Pháp.

Đó là Thủ tướng VC Nguyễn Tấn Dũng tức Ba Dũng, nguyên gốc là y tá chích heo, đã tham gia hoạt động “Cắt Mạng” từ năm 12 tuổi, có học lực đến bậc tiến sĩ Luật, nhưng 1 câu ngoại ngữ thông thường, tiếng Anh hay tiếng Pháp, cũng không biết nói, phải dùng ngôn ngữ của chính mình nói chuyện với người ngoại quốc !

Ngô Nhân Dụng - mục tiêu ngoại giao của Tập Cận Bình

Giữa Tháng Tám 2013, Giáo Sư Taylor Fravel viết một bài trên tạp chí Nhà Ngoại Giao (The Diplomat) nhắc mọi người lưu ý về mấy lời tuyên bố của Tập Cận Bình, chủ tịch đảng và nhà nước Cộng Sản Trung Quốc, trong một phiên họp của Bộ Chính Trị. 


HỒ NÀO THÌ CŨNG THẾ THÔI! - LÃO MÓC

         Mới đây Vũ Thư Hiên (VTH), tác giả hồi ký “Đêm Giữa Ban Ngày” từng gây sôi nổi tại hải ngoại một dạo, đã lên tiếng về chuyện ông Phạm Quế Dương, “nhà bất đồng chính kiến”    trong nước (chữ dùng của VTH) đã đưa lên “net”: “Đề nghị làm sáng tỏ vụ việc Hồ Chí Minh (HCM) là người Việt Nam hay người Đài Loan?” và chuyện “bình luận gia” Trần Bình Nam (TBN), cố vấn của Tổ chức Phục Hưng, với bài viết “Một nghi án lịch sử Nguyễn Ái Quốc hay Hồ Chí Minh?”  đã ca ngợi quyển sách “Hồ Chí Minh sinh bình khảo” của học giả Đài Loan Hồ Tuấn Hùng lên tiếng tố cáo HCM là Hồ Tập Chương, một người Hẹ.
 
          

NỮ CA SĨ, TÀI TỬ THANH LAN VÀ PHIM "NUMBER 10 BLUES - GOOD BYE SAIGON" NHẬN GIẢI THƯỞNG AUDIENCE AWARD 2013 TẠI LIÊN HOAN PHIM TỔ CHỨC TẠI NHẬT

7vc5.jpg