Friday, 4 December 2015

Lời Gọi Chân Mây - Lê Uyên Phương

Đang ngi tr li email bn bè thì t máy nghe nhc vng ra tiếng hát ca cp Lê Uyên Phương. Đóng laptop, nhm mt li đ nghe cho trn vn tng câu ca bài hát.

                                     Em ơi! quên đi bao nhiêu xót x
                                    Nh
ng chiu thiết tha bên nha

Quá kh hin dn v vi cp tình nhân ôm nhau trên chiếc xe Mini Vespa trên đường ti các phòng trà Sài gòn. Thùng guitar dng phía trước, tà áo dài bay nh phía sau. H hát say mê, đôi lúc như than th, như van xin cho mi tình ch mi bt đu mà đã thp thoáng chia ly. Nh ti người nhc sĩ dáng dp phong trn mà bn bè thường quen gi là Lc. Anh lúc nào cũng nh nh, sâu sc, và d mến.


Đại lão Hoà thượng Thích Quảng Độ lên tiếng về vấn đề Dân Oan

Dai Phat giao Viet Nam
 
 
Xin qúy thính giả vui lòng chú ý Đài Phật giáo Việt Nam thay đổi giờ và làn sóng phát về Việt Nam. Xin quý vị tìm nghe tại làn sóng ngắn 31 thước, 9930 Ki lô Hertz từ 19 giờ đến 19 giờ 30 mỗi tối thứ Sáu. Kính mong quý thính giả hoan hỉ viết thư về Đài cho biết tình hình bắt đài có trở ngại, hay khó khăn gì không, để Đài kíp hoàn thiện.


ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAMĐại lão Hoà thượng Thích Quảng Độ lên tiếng về vấn đề Dân Oan


Chương trình thứ Sáu 4.12.2015 tuần này xin mời nghe Tin Uỷ ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam bình luận về bộ Luật Hình sự vừa thông qua tại Việt Nam, và Tin Dân Oan 3 miền Bắc Nam Trung kéo về Hà Nội biểu tình đòi lại đất đai bị Nhà nước cưỡng chiếm & Cuộc phỏng vấn Đại lão Hoà thượng Thích Quảng Độ, và Cư sĩ Võ Văn Ái về vấn đề Dân Oan, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :

Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :

Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :

Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.
PTTPGQT

Để theo dõi các chương trình trong quá khứ, xin mời quý thính giả vào nghe qua địa chỉ :


Đài Phật giáo Việt Nam là tiếng nói của những Phật tử phải sống xa quê vì nhiều lý do, nhưng trái tim chưa ngừng đập với tiếng đập quê hương làm xanh rừng biếc sóng tự bao đời. Một tiếng nói vọng từ nghìn xưa ưu ái, và hôm nay, vang động những ưu tư an lạc, nhân quyền và tự do tôn giáo. Cầu mong đến tai quý thính giả trong và ngoài nước, làm nhịp cầu dân tộc, để cùng nhau trao đổi cho tương lai đất nước thanh bình và phát triển trong tình nghĩa đồng bào bị thiếu vắng 60 năm qua - do chinh chiến và tranh chấp ý thức hệ gây ra. Mong mỏi nhận được những ý kiến và tham gia của quý thính giả trong, ngoài nước. Thư từ xin gửi về :

Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tếBP. 60063
94472 Boissy Saint Léger cedex – France
Địa chỉ E-mail : daiphatgiao@daiphatgiao.org

Quý thính giả cũng có thể theo dõi tin tức trên Trang nhà Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế : http://www.queme.net &http://pttpgqt.org