Wednesday, 25 September 2013

Có phải Đại Hội Gia Long Thế Giới Kỳ VI tại Sydney Úc Châu ngày 20, 21 và 22 tháng 9 năm 2013 đã bị thao túng ?

Gia Long NSW Úc ChâuTác giả

Tôi là một cựu nữ sinh Gia Long đã đi tham dự Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ VI vừa qua tại Sydney NSW Úc Châu (ngày 20, 21 và 22 tháng 9 năm 2013). 

Tôi không dám để tên thật vì còn gia đình ở VN sợ bị trù dập. Nhưng tôi nghĩ quý vị sẽ tìm được email liên lạc với Ban Chấp Hành và các GS cố vấn từ website nàyhttp://www.dhgltgkyvi2013.org.au/


Bà Trần Thị Hài mãn hạn tù


image
Bà Trần Thị Hài cho biết sẽ nghỉ ngơi và ổn định gia đình và ngày và tuyên bố sẽ đi tiếp con đường chính nghĩa của mình. Bà cho rằng mình lớn tuổi nhưng dấn thân để khích lệ giới trẻ và bà tin rằng thế hệ trẻ ở Việt Nam sẽ có nhiều hình thức đấu tranh mới và độc đáo hơn thế hệ của bà. Bà cũng nhắc đến một số dân oan khắp 63 tỉnh thành mà bà từng gặp trên con đường đi tìm công lý...

TƯỞNG NHỚ ĐẾN THI SĨ NGUYÊN SA

Thi sĩ Nguyên Sa 1948 Nga 1952
Có những đời thơ, những cõi thơ, những tâm thơ khác ẩn dụ nhiều tâm sự sâu kín cõi lòng thi sỹ như Nguyễn Du không chỉ có Đoạn Trường Tân Thanh với hơn mười lăm năm luân lạc u trầm qua hình bóng của Thúy Kiều đầy tài hoa nhưng bạc mệnh. Tố Như Thi còn gởi gắm bao nỗi niềm  cay đắng của thi hào. Tố Như Thi giải bày tâm sự đau thương sầu thảm của người lưu vong trên chính giải đất nhiễu nhương yêu dấu của mình. Như một thứ bèo giạt hoa trôi trên giòng sông sinh diệt mà phù hoa danh lợi chỉ là bóng mây hư ảo ngang trời sắc không. Thời gian sẽ trôi qua. Thời gian là thủ phạm vô tình giết chết bao nhiêu hình hài thi sỹ nhưng không thể giết chết những tác phẩm đích thực tài hoa. 

BÚT NHÓM LY TAO HẢI NGHOẠI LÊN TIẾNG

      Bút Nhóm Ly Tao Hải Ngoại hoan hô Bản Thông Cáo Chung của Việt Nam  ĐẠI VIỆT CÁCH MẠNG ĐẢNG  ngày 23/9/2013 lên tiếng ủng hộ và hiệp thông tinh thần đấu tranh đòi Tự Do Công Lý Hòa Bình của đồng bào Lương Giáo Mỹ Yên thuôc tỉnh Nghệ An, Việt Nam .

      Chúng tôi cực lực tố cáo trước công luận thế giới bạo quyền Hà Nội đã và  đang dùng  côn đồ, du đảng và lực lượng vũ trang Công an đàn áp và giết hại một cách dã man dân lành Mỹ Yên  thuộc  Giáo Phận Vinh .  

     

Dân Làm Báo Ngày 25-9-2013

Tuyên bố về thực thi quyền Dân sự và Chính trịChúng tôi, những người ký tên dưới đây hoan nghênh ý thức xây dựng của những tiếng nói đó và thấy rằng để phản ảnh yêu cầu của đông đảo nhân dân, cần khởi xướng một Diễn đàn trao đổi và tập hợp các ý kiến nhằm góp phần chuyển đổi thể chế chính trị của nước ta từ toàn trị sang dân chủ một cách ôn hòa. Đó là mục đích hoạt động của Diễn đàn, hoàn toàn phù hợp với hiến pháp của nước ta và Công ước quốc tế. Diễn đàn này mang tên “Diễn đàn xã hội dân sự” và có trang thông tin điện tử là nơi bày tỏ ý kiến của các tổ chức, các nhóm, các cá nhân cùng theo đuổi mục đích nêu trên, với mong muốn xã hội dân sự ở nước ta phát triển đúng với yêu cầu của một nước dân chủ.

Một Nơi Cho Cuối Đời


 
 
(ảnh minh họa)
 
Truyện ngắn Phan Hạnh
 
Ông ngồi ngoài trời nắng, đắp hờ một cái chăn mỏng, tư lự. Mười ngón tay ông thò ra, gầy guộc như mười vật lạ muốn cùng ông phơi nắng. Ông hy vọng mặt trời hôm nay sẽ ở lại với ông lâu hơn một chút. Ông nói thầm và biết chắc chắn là mặt trời sẽ còn ở chơi với ông ít ra cho đến bốn giờ chiều. Đến chừng đó, nó sẽ bị bóng cây dưới sân thượng che khuất.

Như cánh vạc bay - Andy Nguyễn

Có nhiều cách để tự diễn đạt tâm hồn của mình. Có người làm thơ, có người vẽ tranh, có người tạc tượng, có người viết truyện. Lần này, trong Góc Nhiếp Ảnh, tôi sẽ “tám” cho các bạn nghe phần nào về tâm hồn của một người mê chụp hình.

Nhiếp ảnh là một lãnh vực rộng lớn, bao gồm đủ mọi khía cạnh của cuộc sống. Hầu như tất cả những gì ta thấy được, ta có thể chụp hình được.

Khi bắt đầu biết về cái máy ảnh, là lúc còn nhỏ tí, tôi thật sự chỉ nghĩ: “mình bấm cái máy này ‘cạch, cạch’ nghe cũng vui”. Rồi khi vài ngày sau rửa ra hình thì được thêm một nguồn vui là thấy những “tác phẩm” của mình, mặc dù lúc đó chẳng biết Ất Giáp mình muốn chụp cái gì?
 
 

Tôi là công dân của Việt Nam Cộng Hòa, Và Rất Hãnh Diện Vì Điều Đó. - Trần Mộng Lâm.

Khi Sài Gòn thất thủ vì lệnh đầu hàng của Dương Văn Minh tháng tư năm 1975, tôi là một sỹ quan của nước Việt Nam Cộng Hòa, một quốc gia đã được quốc tế công nhận.

Cờ của Việt Nam Cộng Hòa là cờ vàng, ba sọc đỏ. Quốc ca của tổ quốc tôi là bài Tiếng Gọi Công Dân. Dưới lá cờ đó, trong cuộc chiến tranh Việt Nam , rất nhiều bạn đồng đội của tôi đã ngã gục, đem máu đào bảo vệ Tổ Quốc.


Tôn trọng người có tay nghề

Tôi sinh ra ở Hokkaido năm 1946 khi nước Nhật vừa ra khỏi chiến tranh. Nước Nhật thuở nhỏ của tôi nghèo hơn các bạn bây giờ rất nhiều. Chúng tôi không có đồ ăn, không quần áo, không giày dép.
 
 
Ito Junichi (người Nhật, CEO Công ty World Link Japan Inc)
Dép nếu có là dép cao su, quần áo nếu có là quần áo thủng lỗ... Khi học tiểu học, tôi nhớ món ăn ngon nhất mà tôi có là trái chuối - và món đó chỉ có vào ngày thi đấu thể thao toàn trường, ngày cha mẹ các học sinh đều mang đồ ăn ngon đến để cổ vũ cho con cái.

Tôi nhớ cả cha mẹ tôi khi đó đều đi làm. Mẹ tôi phải ở chợ làm nghề cắt cá, rửa cá từ sáng sớm tới tối mịt. Mỗi khi mẹ tôi về, tôi chạy ra ôm mẹ và vẫn còn ngửi thấy mùi cá từ quần áo của bà. Đến giờ, tôi vẫn biết ơn mùi cá này. Bố mẹ tôi khi đó làm việc rất chăm chỉ để có đồ ăn. Cả nước Nhật ai ai cũng phải làm chăm chỉ như vậy, và đó là một điều hết sức tự nhiên.

Nhưng sau đó thì nước Nhật phát triển kinh tế rất nhanh. Mọi người nhanh chóng có đồ ăn, áo mặc. Có một điều là ngay từ 300 năm trước, nước Nhật đã biết sản xuất thép, đã có rất nhiều doanh nhân nhỏ, rất nhiều mô hình kinh tế - nền móng cơ bản của kinh tế thị trường nên chúng tôi dễ dàng phát triển lên sau chiến tranh.

Tên Tướng phản bội nằm vùng cho VC : Nguyễn Hữu Hạnh

Chuẩn Tướng Nguyễn Hữu Hạnh

Không Cho Phép Mình Quên. - Nguyễn Khánh Vũ

Tôi tên Nguyễn Khánh Vũ, kỹ sư điện toán cho một công ty bên Arizona. Đã tham gia với bài "Nước Mỹ và tôi" vào năm đầu tiên, và mới nhất là bài "Nước Mỹ và vợ tôi".

Nhiều người cho rằng chiến tranh đã kết thúc hơn 30 năm rồi, vả lại Việt cộng cũng thay đổi rồi, sao lại chống? Với tôi, những bài học, những kinh nghiệm thương đau mà thế hệ Cha Anh đã có với Việt cộng nhắc tôi phải cảnh giác luôn luôn. 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY 24.9.2013


PHÒNG THÔNG TIN PHẬT GIÁO QUỐC TẾ
Cơ quan Thông tin và Phát ngôn của Viện Hóa Ðạo
Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất
BP 60063 - 94472 Boissy Saint Léger cedex (France)
Tel.: Paris (1) 45 98 30 85<br>
Fax : Paris (1) 45 98 32 61
E-mail : pttpgqt@gmail.comPHÒNG THÔNG TIN PHẬT GIÁO QUỐC TẾ
Cơ quan Thông tin và Phát ngôn của Viện Hóa Ðạo
Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất
E-mail : pttpgqt@gmail.com

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY 24.9.2013Thư mời tham dự Lễ Khai mạc, Lễ Hiệp Kỵ và Lễ Bế mạc Đại hội Thường niên Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Hải ngoại tại Hoa Kỳ tại chùa Thích Ca Đa Bảo, thành phố Reseda, Nam California vào 8 giờ sáng ngày 12 và chiều chủ nhật 13.10.2013 


VÒNG HOA TƯỞNG NHỚ - Trương Phú Thứ


...Thương thay, ba anh em ông Diệm đã bị bọn phiêu lưu chính trị tay mơ thanh toán tàn bạo, nghịch thường với đạo lý Khổng Mạnh, với truyền thống hiền hòa, ân nghĩa của dân tộc... Ông nằm xuống mà hồn non sông rung động !...

Tin Viet Nam - freevietnews.com

1. THƯ HIỆP THÔNG CỦA CÁC GIÁM MỤC GIÁO TỈNH HÀ NỘI

Trong tinh thần của những người yêu chuộng công lý hòa bình, chúng tôi đề nghị Chính quyền xử lý nghiêm khắc những cá nhân đã sử dụng bạo lực đối với người dân và có những hành vi xúc phạm niềm tin tôn giáo...

2. KHẮP NƠI NỔI LÊN CHỐNG ÐỐI - BAO GIỜ CHO ÐẾN THÁNG MƯỜI - TƯ LỆNH HẢI QUÂN RA LỆNH BẮN TÀU LẠ TRONG HẢI PHẬN VIỆT NAM 

Tin Việt Nam --  Tin tức nhiều nguồn cho biết tại Việt Nam ngày nay, có nhiều đảng viên và bộ đội đã âm thầm bỏ đảng. Thái độ làm ngơ trước các lệnh lạc của cấp trên giúp làn sóng tranh đấu trong quần chúng âm ỉ phát triển nhanh chóng, tạo nên các phong trào. Tại Thái Bình và các tỉnh khác ở miền Trung đã cho thấy, người dân không còn sợ nữa. Làn sóng đòi đất, đòi nhà, mặc dù mang kích thước khác nhau nhưng rất quyết liệt...


Công an bắt giữ Blogger Nguyễn Tường Thụy và gia đình

Mặc Lâm

nguyentuongthuy-ttxva.org-305.jpg
Blogger Nguyễn Tường Thụy chụp trước cổng Cơ Sở Giáo Dục Thanh Hà, nơi giam giữ bà Bùi Thị Minh Hằng.
Photo courtesy of ttxva.org

Vào Vào lúc 6 giờ chiều hôm nay một nhóm thân hữu của nhà văn, blogger Nguyễn Tường Thụy đến thăm gia đình anh tại số 11 Nhà máy phân lân Văn Điển Hà Nội ngoại thành Hà Nội đã bị công an, phối hợp với côn đồ bao vây nhà và khám xét khẩn cấp.
Nguồn tin đáng tin cậy cho chúng tôi biết công an đã bắt đi hai vợ chồng nhà văn Nguyễn Tường Thụy và con gái của anh. Khách đến thăm gia đình anh Thụy là chị Nguyễn Thị Nhung và con là Nguyễn Phương Uyên cũng bị bắt.
Anh Lê Quốc Quyết em ruột của luật sư Lê Quốc Quân và ông Phạm Bá Hải bị tống lên xe mang về đồn công an sau đó.

Khử mùi hôi trong nhà mà không tốn tiền

Những góc kín như nhà bếp, nhà vệ sinh, nơi để thùng rác, tủ quần áo… dễ phát ra mùi hôi nhất.

Khử mùi trong nhà bếp: Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi gas, khói… lâu ngày tích tụ trong nhà bếp gây khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, hãy cho một ít giấm ăn vào nồi rồi đun cho hơi nước bốc lên, bạn sẽ ngạc nhiên là mùi hôi trong nhà bếp sẽ không còn.
Ngoài ra, khi nấu ăn, bạn nên để vài vỏ quả quýt tươi bên cạnh bếp. Sức nóng của bếp sẽ làm vỏ quýt khô, đồng thời có tác dụng khử mùi rất tốt.

Call on Senator McCain to pressure Hanoi to release democracy activist Le Quoc Quan

Thưa Quý Vị,
Một người bị nhà cầm quyền CSVN vu khống với tội trốn thuế sắp bị đưa ra tòa vào ngày 2/10/2013.  Luật sư Lê Quốc Quân cần sự giúp đỡ của bạn để nhờ các chính giới Hoa Kỳ can thiệp cho anh.
 
XIN QUÝ VỊ HÃY CÙNG GỬI THƯ ĐẾN THƯỢNG NGHỊ SĨ JOHN McCAIN
- kêu gọi ông cùng đứng với Ls. Lê Quốc Quân và dân tộc Việt Nam ngày 2/10.

Là khuôn mặt hàng đầu trong quan hệ Việt-Mỹ, TNS McCain được Hà Nội nể phục. Ông đã có lần gặp gỡ Ls. Lê Quốc Quân và cũng đã từng lên tiếng vào năm 2007, khi Ls. Quân bị bắt. Hãy kêu gọi ông một lần nữa cùng đứng với người dân Việt Nam và lên tiếng cho Ls. Lê Quốc Quân.

Mời bạn gửi thư đã viết sẳn tại đ
ây:     http://bit.ly/freelequocquan.

Vì hiểu sai về hạn định thời gian, 90% người dân ở Mỹ đã phạm sai lầm là vứt bỏ thực phẩm quá sớm

Họ nghĩ rằng thực phẩm sẽ không còn dùng được sau ngày qui định đó, trong khi thật ra ý nghĩa đúng nhất mà các nhà sản xuất muốn nói đến là thực phẩm sẽ đạt tình trạng tươi tốt nhất vào ngày qui định trên nhãn hiệu, chứ không phải là sẽ bị hư hỏng ngay sau ngày đó. Cali Today News 
 - 90% người dân ở Mỹ đã phạm cùng sai lầm là vứt bỏ thực phẩm quá sớm trước khi bị hư hỏng dựa vào ngày tháng qui định in bên ngoài.

24 bản nhac viết về Tình Đất Nước - Nghĩa Đồng Bào sau 1975

♫ ♫ ♫ ♫ ♫ ♫♫ ♫
Nhóm Sưu Tầm Nhạc Đấu Tranh

Kính mời quý vị vào các ‘’links’’ sau đây để nghe
24 bản nhac
viết v Tình Đất Nước - Nghĩa Đồng Bào sau 1975:

CHIỀU TÍM - ĐAN THỌ - ĐÌNH NGUYÊN & NHƯ Ý

Thân mời qúy vi hữu thưởng thức nhạc phẩm :
 
CHIỀU TÍM-ĐAN THỌ-ĐÌNH NGUYÊN & NHƯ Ý
 

CÁCH THOÁT HIỂM KHI XE RƠI XUỐNG NƯỚC

Xin đọc cho biết cách để thoát hiểm khi lái xe bị tai nạn rơi cả người và xe xuống nước.TÙM một cái ...bất thình lình ,cả người lẫn xe chìm vào giòng nước . 
 
Liên tiếp các vụ tai nạn xe hơi do rơi xuống nước gây chết người đã báo động một thực tế rằng, khả năng đối phó, làm chủ tình huống của không ít lái xe vẫn còn khá “non”. Kỹ sư Nguyễn Trọng Hồng - chuyên gia về cơ khí ô tô chia sẻ một số nguyên tắc thoát hiểm khi gặp tình huống này. 

Trung Cộng: Bỏ Nước Ra Đi - Vi Anh


Người có học, có chuyên nghiệp; thân nhân gia đình, con cháu cán bộ đảng viên có quyền, có tiền; những nhà giàu nhờ ‘ăn theo CS’; doanh nhân mang hàng triệu Đô la đi nhập cư đầu tư; phụ nữ gần sanh chạy chọt qua Mỹ sanh; thường dân được gia đình bảo lãnh hay có dịp nhập cư lậu; học sinh du học để mẹ được theo làm bão mẫu, v.v. và v.v. – đang hàng hàng lớp chào Trung Cộng bằng chân, tạo thành phong trào bỏ nước ra đi. Tổng hợp tin tức cho thấy do một số nguyên do như sau.
Một là vì bầu không khí chánh trị ở TC ngột ngạt, xã hội bất ổn và môi sinh bất an, theo phân tích

"QUYỀN LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ CỦA NGƯỜI DÂN" - Lê Duy San

Chính quyền là do dân mà ra. Không có dân làm sao có nước ? Không có nước làm sao có chính quyền ? Bởi vậy, nếu chính quyền trở nên tồi tệ, không biết phục vụ cho người dân, bảo vệ quyền lợi và tính mạng của người dân, mà chỉ biết tham nhũng, hiếp đáp người dân thì người dân phải tìm cách lật đổ chính quyền để lập một chính quyền khác có lợi cho mình. Đó là quyền lật đổ chính quyền của người dân trong một nước.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY 25.9.2013

Nhật báo Le Monde đăng bài “chào đón” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng công du Pháp 

2013-09-25 | | Quê Mẹ 

PARIS, ngày 25.9.2013 (QUÊ MẸ) - Mấy tháng qua, nhà cầm quyền Hà Nội làm cuộc tấn công ngoại giao trên trường quốc tế. Hai ông Chủ tịch nước và Thủ tướng chia nhau xông xáo, chạy đôn chạy đáo viếng thăm khắp mặt địa cầu để giải độc trước sự tố cáo của công luận thế giới về việc đàn áp nhân quyền và tôn giáo, bóp nghẹt tự do và bắt bớ, giam cầm 49 bloggers bất đồng chính kiến trong nước. Từ tháng 5.2013 tới nay, hai ông chia nhau công du 10 nước : Nga, Belarus, Singapour, Miến Điện, Trung quốc, Nam Dương, Hoa Kỳ, Hung Gia Lợi, Đan Mạch, Pháp.

Từ hôm qua, 24.9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến Pháp công du trong không khí hòa hài giữa hai nước của Năm Đối tác Pháp – Việt 2013 - 2014.

Đúng vào ngày 24.9, nhật báo Le Monde nổi tiếng của giới trí thức và chính trị Pháp, có số phát hành trên ba trăm nghìn bản mỗi ngày, đăng bài viết của ông Võ Văn Ái, Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam, dưới tựa đề “Xin chớ quên các tự do cơ bản của người dân Việt trong cuộc Đối tác Pháp Việt”.

Để giết một người Mỹ!

Tôi không tin có một dân tộc nào độc ác hơn dân tộc khác.

Nhưng tôi tin có những thể chế, đường lối biến một dân tộc trở thành độc ác hơn chính họ

Tôi không cho là kêu gọi giết hay thù hằn bất kỳ một cá nhân hay dân tộc nào là giải pháp tốt đẹp.

Nhưng xét xử công bằng và tranh đấu cho sự thực sẽ làm bớt đi tội ác.

Tôi tin là có những người Mỹ tốt như Pháp tốt, Nhật tốt, Hoa tốt, Việt tốt, Chàm tốt, Nga tốt, Anh tốt...

Nước Mỹ Thay Đổi Hay Thoái Hóa? - Tác giả : Vũ Linh

...da đen làm chuyện xấu, da trắng là nạn nhân, Obama không biết, không lên tiếng...

Khi đọc bài diễn văn để đời nhận sự đề cử của Đại Hội đảng Dân Chủ năm 2008, ứng viên Barack Obama đình đám tuyên bố ngày hôm đó là ngày đổi đời, ngày mà thủy triểu sẽ được hạ và mọi vết thương của địa cầu sẽ được hàn gắn. Không cần tìm hiểu ý nghiã lời tuyên bố làm gì cho mệt thân xác, chỉ cần biết ngày hôm đó là ngày đổi đời thật. Ngày của Thay Đổi Mà Chúng Ta Có Thể Tin Được.

Mà quả đúng như vậy, nước Mỹ đã và đang thay đổi, mà thay đổi rất nhiều, rất mạnh.

Đêm Hát Với Nhau tại Viện Việt Học 28-9-2013

Để hỗ trợ cho sinh hoạt văn hóa của Viện Việt-Học, nhóm thân hữu "Hội Quán Thơ Nhạc" xin kính mời quí vị đến tham dự đêm sinh hoạt thơ và nhạc Hát-Với Nhau vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 tại Viện Việt Học, từ 8 pm - midnight.

 
Viện Việt Học
15355 Brookhurst St., Ste 222
Westminster, CA 92683
Hội Quán Thơ Nhạc
Email: Vienviethoc_clbvn@yahoo.com
(714) 837-0047

PHÓNG VIÊN KHÔNG BIÊN GIỚI: THỈNH NGUYỆN THƯ KÊU GỌI PHÓNG THÍCH 35 BLOGGER BỊ CẦM TÙ

Việt Nam là nhà tù lớn thứ hai trên thế giới đối với blogger và người bất đồng chính kiến online, chỉ sau Trung Quốc.Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh nói chuyện với đồng hương tại Sydney

Vào lúc 2 giờ ngày Chủ Nhật 22/9/2013 Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh đã có buổi nói chuyện với đồng hương tại Sydney với đề tài: “Tình hình Việt Nam và triển vọng tự do dân chủ”. Buổi nói chuyện do Hội Cựu Học Sinh Chu Văn An và Bán Tuần Báo Việt Luận tổ chức. Có khoảng 300 đồng hương đến tham dự.

Gs Nguyễn Xuân Vinh là một tên tuổi lớn mà có lẽ hầu hết người Việt ở hải ngoại đều biết. Ông từng là Tư Lệnh Không Quân dưới thời Đệ Nhất Cộng Hòa và là một khoa học gia nổi tiếng về không gian, từng nghiên cứu và giảng dạy tại các đại học lớn của Hoa Kỳ. Hiện tại ông là Chủ tịch Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH tại hải ngoại.

NGUYỄN CHÍ THIỆN: HOA ĐỊA NGỤC

Hoa địa ngục tưới bằng xương máu thịt 
Trộn mồ hôi chó ngựa, lệ ly tan 
Hoa trưởng sinh trong tù bệnh, cơ hàn 
Hương ẩm mốc, mầu nhở nham, xám xịt. 

Về Đây Nghe Em - Trần Quang Lộc - Tiếng Hát Nguyên Khang - Duy Hân thực hiện


Về Đây Nghe Em - Trần Quang Lộc - Tiếng Hát Nguyên Khang - Duy Hân thực hiện