Monday, 19 January 2015

BS Hồ Hải - TỪ GOLD DOLLAR CHUYỂN SANG OIL DOLLAR ĐỂ CAI QUẢN TOÀN CẦU


Tôi đã từng viết về vấn đề vàng đô để tiên lượng kinh tế toàn cầu nói chung, và kinh tế của từng quốc gia, và gia đình nhỏ. Trong những bài viết đó, tôi đã từng nhắc đến đề tài này. Hôm nay, tôi xin hệ thống lại để thấy Hoa Kỳ quản lý toàn cầu như thế nào?
Dù thế giới có thay đổi thế nào đi nữa, thì 100 năm tới Hoa Kỳ vẫn là cường quốc số 1 về khoa học kỹ thuật, giáo dục. Từ đó, nền tảng lý thuyết kinh tài cũng từ đất nước này đẻ ra, nhờ vào họ biết thúc đẩy tất cả tiềm năng trí tuệ của con người. Và nước Mỹ vẫn sẽ lèo lái kinh tế toàn cầu, xoay chuyển chính trị toàn cầu, và là quốc gia cầm lái vĩ đại.

CHIẾN HẠM "USS HUẾ CITY - CG 66" CỦA HOA KỲ

Hải Quân Hoa Kỳ có một chiến hạm được đặt tên là " Thành Phố Huế " của Việt Nam  để tưởng niệm biến cố cuộc tàn sát kinh hoàng của Cộng Sản đã giết chết hơn 6000 ( sáu ngàn ) người dân của thành phố nầy trong Tết Mậu Thân 1968 .

Xin mời quý vị, quý ACE cùng xem chiến hạm  nầy và xem lại các hình ảnh đau thương của biến cố đó do Cộng Sản đã gây ra cho Dân Tộc Việt Nam !!!!!!!!

Vậy mà bây giờ bọn Cộng Sản đang kêu gọi hòa giải hòa hợp dân tộc khắp nơi !!!!! Bọn chúng quá quỷ quyệt , độc ác , lọc lừa , gian trá và lường gạt !!
Mien Tran

Tết sắp đến lại nhớ Tết Mậu Thân!


       

Đừng tưởng VIP là “bở”

Văn Quang - Viết từ Sài Gòn ngày 19.1.2015 
 
Mới nửa tháng đầu năm 2015 mà VN đã xảy ra quá nhiều chuyện “điên cái đầu”. Trong khi người lao động đang lo sốt vó vì Tết nhất đến nơi lo chạy tiền, khất nợ, chật vật mua cái vé xe từ nửa đêm đến sáng vẫn chưa mua được thì tin tức về những vụ lường gạt hàng trăm tỉ nổi lên ầm ầm khiến người dân choáng váng.