Monday, 20 November 2017

Thư gửi qúy vị và thân hữu. - HuongKieuLoan
Xin bấm vào đây

https://www.dropbox.com/s/46g5jfmh5brc3gx/HKL%3D%3DTh%C6%B0%20g%E1%BB%ADi%20q%C3%BAy%20v%E1%BB%8B%20v%C3%A0%20th%C3%A2n%20h%E1%BB%AFu.pdf?dl=0

https://www.dropbox.com/s/teqohn3u90cbz3l/HuongKieuLoan%3DPPS%3DHoa%20cuoi%20thu%20nhu%20tuoi%20cuoi%20doi-57%20photos%20-PW%20%283%29.pps?dl=0

Giữ Vững Niềm Tin - Phương Thúy

Related image

https://www.dropbox.com/s/25bkw115vwl557m/Gi%E1%BB%AF%20V%E1%BB%AFng%20Ni%E1%BB%81m%20Tin%20%281%29.pdf?dl=0

Văn hóa Ngoại giao của Việt cộng - Bút Sử

Tháng 6/1946 Hồ Chí Minh(HCM) sang Pháp dự hội nghị Fontainebleau. Người hộ tống Hồ là đại sứ Jean Sainteny. Trong hồi ký Sainteny viết về Hồ có những điều “bất thường” về những chuyện lẩm cẩm bên lề khi một lãnh tụ đảng cộng sản Đông Dương mà phải bị đàn anh Pháp huấn luyện, chỉ dạy làm thế nào để cho đúng phép tắc ngoại giao. Từ 1946 đến nay 2017, đàn em của Hồ có tiến bộ gì không so với lãnh tụ HCM?

Về phương cách ngoại giao thì HCM rất là mù tịt, mặc dù đã có 30 năm bôn ba nước ngoài.

Ho’s completely ignorance in these matters, Dumaine tried to teach him the essential notions of diplomatic practice, but Ho Chi Minh, while submitting to this instruction, still maintained his characteristic disarmingly ingenuous manner (Ho Chi Minh and His Vietnam, Jean Sainteny, 1972, page 77).

Hoàn toàn ngu dốt về vấn đề này, Dumaine cố gắng chỉ dạy ông ta khái niệm căn bản về thủ tục ngoại giao, nhưng Ho Chi Minh, khi chịu sự chỉ dạy, ông ta vẫn giữ cách như là một người thật thà chất phác, ngu ngơ.

Con Sư Tử Đói Thức Giấc Đang Quậy Phá Khắp Nơi..????

altCách đây 200 năm (1816), Napoleon Bonaparte, vị hoàng đế trẻ nhất của nước Pháp đã nói về nước Tầu bằng một nhận xét như sau : “Hãy để con sư tử này ngủ yên, vì nếu thức tỉnh, nó sẽ làm cả thế giới run sợ”. Câu nói này ngày nay đã trở thành sự thật và sự thật đó sẽ được trình bày trong những đoạn viết tiếp theo. 

KHI NHỮNG CÂY BÚT ĐÃ KHÔ MỰC - Tôn Nữ Hoàng Hoa

Đối với những nhà bình loạn thời sự hiện nay trên các diễn đàn thông tin VN ở Hải ngoại. Độc giả đã nhìn thấy phần nào tư tưởng thiên tả của họ trên sự chống phá TT Trump theo truyền thông thiên tả của Mỹ cũng như lập lại những fake news mà các cơ quan truyền thông thiên tả của Mỹ được nhóm tài phiệt thiên tả tài trợ trên mục tiêu chính trị của Đảng CS Hoa Kỳ, muốn thay đổi Hiến Pháp để đảng CS USA được tham gia vào các dòng chính của Hoa Kỳ
 Chúng tôi cũng như một số cây bút không tự cho mình là các nhà bình luận mà chỉ là những người viết nhiệt tình nói lên tinh thần chống CSVN và chủ nghĩa cộng sản
hầu góp một bàn tay vào sự ngăn chận đảng Cộng Sản Hoa Kỳ xâm nhập vào chính quyền tại đây
Có một điều làm chúng tôi sững sờ, kinh ngạc là những nhà bình loạn đó cùng một thân phận tỵ nạn , cùng một quá khứ với chúng tôi nhưng tai sao lại phải cặm cụi làm thân con ngựa già lê lết lạc lỏng trên cuộc hành trình Chống Cộng Sản của Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS tại hải ngoại (TTNVTNCSHN)

Ăn trộm dạy con

Xưa có một tên đạo chích rất lành nghề, một hôm, con trai lão ngỏ ý muốn học nghề của cha. Vốn biết đây là một việc xấu nên người cha không muốn con nối nghiệp nhưng khuyên thế nào cậu con trai cũng không từ bỏ ý định. Một hôm, tên ăn trộm nghĩ ra kế liền dẫn con đi với lý do để.... thực tập.

Hai cha con đến một nhà giàu có, đánh bả cho lũ chó chết mê mệt xong, đạo chích đào ngạch, khoét vách dắt con chui vào nhà.

Cả nhà ngủ say như chết. Tên trộm thấy một cái rương to còn trống bèn giở nắp rương bảo con:

- Con chui vào đây, hốt hết đồ đạc bỏ vào bao cho cha.
Thằng con y lời, đạo chích liền đóng nắp gài khóa lại… rồi lẻn ra khỏi nhà, hô hoán lên ầm ĩ:

- Ăn trộm! Ăn trộm!