Friday, 8 June 2018

THÔNG BÁO KHẨN: Biểu tình tại Toronto - Chống Cộng sản Việt Nam cho Tàu cộng mướn đất

Biểu tình chống Cộng sản Việt Nam cho Tàu cộng mướn đất 99 năm. 
Địa điểm: Đài Chiến Sĩ Trận Vong (Cenotaph) - Toronto Old City Hall 

Xin kính mời quý đại diện Tôn giáo, các Hội đoàn, cơ quan Truyền thông và toàn thể quý đồng hương khắp nơi tham dự buổi biểu tình từ 1 giờ tới 3 giờ trưa Chúa Nhật 10 tháng 6, 2018 tại Đài Chiến Sĩ Trận Vong, trước Toronto Old City Hall (1 block về hướng đông của City Hall), số‎ 60 Queen Street West, ‎Toronto.
          
Trước việc Cộng sản Việt Nam chuẩn bị công khai dâng đất cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc việt Nam là Tàu Cộng, Quốc hội bù nhìn được lệnh bỏ phiếu để hợp thức hóa việc ký kết giao đất và đặc quyền ba vùng đất trọng yếu cho Trung Cộng vào ngày 15 tháng 6, 2018: Vân Đồn ở Quảng Ninh, Bắc Vân Phong ở Khánh Hòa và đảo Phú Quốc ở Kiên Giang mà chúng gọi là ba "Đặc Khu Kinh Tế" với thời hạn dài 99 năm, chúng ta đều biết đây là âm mưu BÀN GIAO TỪNG PHẦN NƯỚC VIỆT NAM CHO TÀU CỘNG, và là CƠN HIỂM HỌA TO LỚN CHO DÂN TỘC VIỆT. 

Chúng ta dù là nam nữ, già trẻ hoặc bất cứ thành phần nào cũng đền là CON DÂN NƯỚC VIỆT, cùng chung giòng máu đỏ da vàng và có chung truyền thống bất khuất chống ngoại xâm của cha ông, chúng ta không thể nào đành lòng thờ ơ, vô cảm, nhắm mắt làm ngơ trước đại nạn của đất nước, trước nguy cơ cả dân tộc Việt Nam trong đó có con cháu, bà con, hàng xóm và đồng bào thân yêu của chúng ta phải chịu làm kiếp nô lệ cho người Tàu.

Song song với việc bán nước, đảng cộng sản Việt Nam vẫn tiếp tục đàn áp những người lên tiếng ôn hòa cho Tự Do Dân Chủ, tiếp tục cướp nhà, cướp đất của dân oan, của chùa, của nhà thờ và các tu viện, tiếp tục vơ vét, bóc lột người dân đến tận xương tủy.

Trước tình trạng đó, Liên Hội Người Việt Canada, Ủy Ban Yểm Trợ Phong Trào Dân Chủ Quốc Nội Toronto, Hội Ái Hữu Cựu SVSQTB Thủ Đức Ontario, đảng Việt Tân chi bộ Toronto, nhóm Hoa Tình Thương Toronto, Hội Bảo Tồn Văn Hóa Hùng Vương và các hội đoàn tại vùng đại thủ phủ Toronto cùng các vùng phụ cận, sẽ tổ chức một cuộc biểu tình tại địa điểm và thời gian nói trên, để cùng hợp sức với đồng bào trong nước lên án đảng cộng sản Việt Nam bán nước cho Tàu Cộng. Hiện giờ đồng bào khắp nơi, nhất là trong nước đang sôi sục phản đối nhà cầm quyền Cộng sản, và sẽ đồng loạt TỔNG BIỂU TÌNH khắp nước, khắp thế giới trong ngày Chúa Nhật 10 tháng 6 này. 

Xin quý đồng hương tiếp tay phổ biến tin tức thật gấp rút, và cùng kêu gọi nhau đi biểu tình đông đảo vào ngày Chúa Nhật này.

Mọi chi tiết xin liên lạc: Lê Thuần Kiên (647) 824-2830, Nguyễn Văn Tấn  (416) 271-0638, Nguyễn Ngọc Duy (416) 618 7306, Lê Đức Vân (416) 249-7967, Đặng Tiến Phòng (647) 547-5540, Trần Minh Thành (416) 737-9883