Friday, 16 October 2015

Afghanistan: giá nước Mỹ phải trả sau chiến tranh VN

TT Barak Obama hay ai thì cũng phải nhận lãnh cái quả từ cái nhân tiền nhiệm.
Sao không nghe Bob Dylan hay Jane Fonda hát cho hòa bình thế giới?
(Kỳ này nước Mỹ không trút trách nhiệm vào "đồng minh"?)

Phong trào chống chiến tranh tại Âu Châu hay các đại học Mỹ không còn mạnh như thời 1968. Cũng không thấy nhóm phản chiến tại Nhật hoạt động gì cả?

Những con ngựa mà ISIS xài mang tên Toyota. Cũng là cái quả từ cái nhân tư bản.

Kỳ này nước Mỹ không mời ts Henry Kissinger qua Afghanistan để thương lượng hòa bình. Nếu có nhân vật như ngoại trưởng Laurent Fabius của Pháp  và Henry Kissinger của Mỹ qua Trung Đông thương thuyết, thì chuyện gì mà chẳng xong?

Đinh Thế Dũng

Mỹ buộc phải duy trì quân đội tại Afghanistan sau 2016

mediaTổng thống Mỹ Barack Obama thông báo kế hoạch duy trì quân đội Mỹ tại Afghanistan, Washington, ngày 15/10/2015.REUTERS/Jonathan Ernst
Sau đợt phản công bất ngờ của quân Taliban tại Kunduz, và tương quan lực lượng bất lợi cho quân đội Afghanistan, hôm qua, 15/10/2015, Tổng thống Hoa Kỳ tuyên bố Washington sẽ giãn thời hạn rút quân khỏi nước Cộng hòa Nam Á. Theo dự kiến, toàn bộ khoảng 10.000 binh sĩ đang được triển khai tại quốc gia này sẽ phải rút toàn bộ từ nay tới đầu năm 2017. 
Thông tín viên Anne-Marie Capomaccio tường trình từ Washington,

Hai tài liệu mật của CIA về Các Tướng Lãnh VN và gia đình họ Ngô

Nguyen Ky Phong 
November 3, 2010

Hai tác phm:

“CIA and the Generals: Covert Support to the Military Government in South Vietnam” 


“CIA and the House of Ngo: Covert Action in South Vietnam, 1954-1963.”

Tác Gi: Thomas L. Ahern, Jr.   Center for the Study of Intelligence n hành.  
 
NDDNewyork
13th May 1957: South Vietnamese President Ngo Dinh Diem greets the crowd as he rides with Commissioner Richard Patterson and Chief Protocol of the State Department, Wiley T. Buchanan Jr. in a parade up Broadway, New York City. (Photo by Carl T. Gossett Jr/New York Times Co./Getty Images)  


Một số tiết lộ về cuộc chiến từ tài liệu CIA Lần đầu tiên trong lịch sử của Trung Ương Tình Báo Hoa Kỳ (CIA), ban biên tập của cơ quan cho giải mật hai tập tài liệu quan trọng về liên hệ CIA và Việt Nam.

“Lần đầu tiên” trong nghĩa này là hai quyển sách trên thuộc lọai (narrative history), có đầu đuôi, chú thích – và quan trọng hơn hết – tác giả là người thật, đọc nhiều tài liệu và viết lại có ngọn ngành cho độc giả. 
 

Đại thanh trừng trong chính trường Việt

Xoạc cẳng mà xem chúng chém nhau
Mùa này "cách mạng" đói đầu lâu
Chân dung quyền lực phà sương khói
Đại hội trung ương chớp ảnh mầu
Dũng trải đàn em nằm xóm dưới
Trọng cài cán bộ thủ hang sâu
Mỹ Hoa đặt cược từ cao ngó
Bốn cái ghế cao bốn tử hào

Đèn Sài Gòn ngọn lu ngọn tỏ
Cây Hà Thành chỗ có chỗ không
Từ ngày sóng dậy biển Đông
Oan hồn chờ dịp tẩy xong oán cừu

Vinh quang xây xác phen này
Bể đàn tan nghé lũ tay sai Tầu

Đều là con cháu cáo Hồ
Hoàn thành nhiệm vụ rồi vô cái nồi

Đinh Thế Dũng


Đại thanh trừng trong chính trường ViệtThái Tuế (viet-studies) - Một cuộc thanh trừng nội bộ lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua, kể từ thời “Sáu búa” Lê Đức Thọ đang diễn ra trong lòng Đảng cộng sản Việt Nam, ngay trước thềm Đại hội XII, sẽ diễn ra vào tháng 1/2016.

Hội nghị Trung ương 12 vừa kết thúc với nội dung quan trọng nhất là về nhân sự cấp cao, gần 200 Ủy viên Trung ương trong tình trạng hoang mang không biết điều gì đang diễn ra. Không ai trong số họ, dù còn ngồi lại hay ra đi, dám hé răng bàn thảo, nêu ý kiến trong hội nghị hay tiết lộ bất kỳ thông tin gì ra ngoài, vì lo sợ cho tương lai của bản thân cũng như những người thân của họ.

Có gì là lạ đâu?

Một trong những hình thức tham nhũng của độc tài là gia đình trị. Trong chế độ CSVN, tệ nạn này thường xuyên xảy ra từ trung ương đến địa phương. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngọc Huy với tựa đề: "Có gì lạ đâu?."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.
Người ta đang xôn xao chuyện anh chàng 30 tuổi với sở thích chơi chim Hoài Bảo làm quan sở. Cũng bây giờ, dư luận đang xôn xao bởi cái tin Bộ máy chính quyền tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội có 13 phòng, ban thì hơn 10 người là anh em, họ hàng với lãnh đạo huyện.Tại đây có nhiều cán bộ UBND huyện là người nhà của bí thư huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện. Theo tố cáo, nhiều cán bộ công tác tại các vị trí quan trọng của UBND huyện có liên quan trực tiếp tới Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức Lê Văn Sang.

Cụ thể đó là Bà Lê Thị Vĩnh, Trưởng Phòng Tài chính, là cô ông Sang; bà Đỗ Thị Lê Hương, Phó chánh Văn phòng Huyện ủy, là con thông gia với ông Sang; ông Lê Văn Nhiệm, phó ban quản lý dự án, là em họ ông Sang; bà Lê Hải Hồng, Phó Phòng Kinh tế, là chị họ ông Sang; ông Lê Văn Sức, Trưởng Phòng Dân tộc học, gọi ông Sang bằng chú; bà Nguyễn Thị Hòa, Phó Ban Dân số và Kế hoạch hóa gia đình, là em bên họ vợ ông Sang; Nguyễn Thị Duyên, kế toán Phòng Quản lý đô thị, con dâu ông Sang...

Tranh Việt ở đầu thế kỷ 20


Mỹ thuật Việt Nam đầu thế kỷ 20 chứa đựng vẻ đẹp nghệ thuật ấn tượng và vẻ đẹp văn hóa đậm đà. Sự kết hợp ý vị đã khiến tranh của các họa sĩ Việt ở đầu thế kỷ 20 luôn thu hút người mua trên khắp thế giới mỗi khi xuất hiện trở lại tại các cuộc đấu giá:

Bức “Bức màn tím” của

Bức “Bức màn tím” của họa sĩ Lê Phổ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1942-1945. Tháng 4/2012, tại Hồng Kông, bức “Bức màn tím” đã được bán đấu giá với mức giá 2,9 triệu đô la Hồng Kông (hơn 8 tỉ đồng). Tại thời điểm này, đây được coi là mức giá cao nhất từng được trả cho một tác phẩm mỹ thuật của một họa sĩ Việt Nam.

Niềm đau “kiều hối”

Sổ Tay Ký Thiệt kỳ 61
(Nguồn: Tuần báo Đời Nay Washington ngày 2.10.2015)

Theo tài liệu Ngân Hàng Thế Giới (World Bank), năm 2015 ước tính người Việt hải ngoại gửi về quê cũ giúp thân nhân là 12 tỉ đô-la Mỹ, trong đó riêng người Việt tại Hoa Kỳ chiếm 6.8 tỉ. Một con số chóng mặt.
Tiền này được VC gọi là “kiều hối”, tức ngoại tệ mạnh do “những khúc ruột xa vạn dặm” thắt lưng buộc bụng gửi về giúp người thân nhưng cuối cùng vào túi VC đã giúp chúng tiếp tục nắm quyền cai trị, tiếp tục gây tội ác và đày ải người dân.
Năm 1975, khi bị “đồng minh” cúp viện trợ, nếu VNCH có mười phần trăm số “kiều hối” hiện nay để mua vũ khí thì đã không sụp đổ và bọn VC ác ôn đã không nhặt được chiến thắng bất ngờ để khua môi nói phét “đại thắng mùa xuân”, “bên thắng cuộc”, (thật ra là “bên thua cuộc” vì “hậu phương lớn” Liên-sô, thành trì của chủ nghĩa Mác-Lê đã sụp đổ tan tành năm 1991 khiến đám con mồ côi VC biến thành “Mafia đỏ” để kéo dài cơn dẫy chết.

Nguyễn Chí Thiện – người cầm bút không bị bẻ gẫy

Nguyễn Văn Lục

NGUYEN-Chi-THIEN-1-970-150x150Ít ra hiện tại, người Việt Hải ngoại đã chứng tỏ cho cộng sản Hà Nội biết:“Chúng tôi có chính nghĩa.”
Nguyễn Chí THiện. Ảnh Uyên Nguyên.
Nguyễn Chí THiện. Ảnh Uyên Nguyên.
Hôm nay tôi viết về thi sĩ Nguyễn Chí Thiện (NCT) nhân ngày giỗ ba năm của anh.
Đó là một điều vinh dự cho riêng tôi. Nhưng tôi xin viết rất ít và mong quý vị hiểu nhiều. Tôi cố gắng trình bày những cảm nghĩ của tôi hơn là những lý luận.
Tôi viết bằng thứ ngôn ngữ của tấm lòng hơn là của lý trí.
Vì tôi biết rằng có nhiều quý vị có thể có một quan hệ quen biết gần gũi với thi sĩ Nguyễn Chí Thiện, hiểu anh Thiện hơn tôi nhiều.

Cộng sản nghĩ sao về Tổng Thống Ngô Đình Diệm - GS. Tôn Thất Thiện

Thời cụ Diệm và ông Nhu bị sát hại, tôi còn nhỏ, chỉ là một sinh viên... Lịch sử trôi qua trên quê hương bất hạnh trong từng trang sử cũ. Lớn lên vào đại học, vào quân ngũ, sau 75 vào tù, ra tù vượt biên thoát khỏi Việt Nam..., sống lưu vong hơn 30 năm ở nước ngoài, tôi có điều kiện đọc, tìm hiểu qua sách báo, qua các hệ thống tin học... Nay thì tôi nhận ra rằng...: Chính Hoa Kỳ và các tướng lãnh trong cuộc đảo chánh 1963 sát hại tàn nhẫn cố TT Diệm... đã chịu phần nào trách nhiệm quan trọng cùng với Hồ chí Minh và đảng CSVN đẩy dân tộc Việt Nam đến đường cùng như ngày nay! 

Chính phủ Mỹ thời đó có thể thành đạt được ý đồ trong ván cờ chiến lược đánh vỡ Liên bang Sô Viết trong kế sách hạ TT Diệm để đưa quân vào miến Nam, và lại không chủ trương đánh bại Bắc quân, bắt tay với Trung cộng... Nhưng hậu quả là đổ lên đầu dân tộc Việt Nam những trùng trùng oan nghiệt...! Vô cùng cay đắng, vô cùng đớn đau...
Cám ơn bài viết của Giáo sư Tôn Thất Thiện...

Hải Triều 
Quốc hận không tàn phai...
 

Cộng sản nghĩ sao về Tổng Thống Ngô Đình Diệm 
 GS. Tôn Thất Thiện


​Tổng Thống Ngô Đình Diệm

Trong những năm qua, tôi đã có nói cho anh em biết một số  nhận định của các lãnh tụ cộng sản khi được tin về vụ Tổng Thống Ngô  Đình Diệm bị đảo chánh và sát hại.

Các lãnh tụ Việt Cộng Miền Nam, như Nguyễn Hữu Thọ, hoặc Miền Bắc, như Võ Nguyên Giáp, và cả ông Hồ Chí Minh, đều có nhận định về biến cố này.
  

BÀI HỌC NẶNG KÝ - Anderson Thái Quang

Sài Gòn những ngày cận Tết mát lạnh và mang chút không khí của những ngày Giáng Sinh nơi Âu Mỹ. Đường Nguyễn Huệ và quanh khu du lịch của trung tâm thành phố, hoa tươi đang rộn rịp trang điểm cho mùa xuân, hoa và muà xuân là biểu tượng của hy vọng vào một thay đổi nào đó tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

 Nhưng nếu du khách rẽ vào ngõ hẻm từ một con đường lớn, những con chuột to bằng những con mèo, những con dán biết bay cùng ruồi muỗi, những ổ rác lộ thiên, những vũng nước ao tù… cho thấy một bộ mặt khác của Sài Gòn. Bộ mặt của nghèo khó, bất hạnh và tù túng đã không hề thay đổi suốt 70 năm qua, mặc cho bao nhiêu mùa xuân của hy vọng đã đến trong quá khứ.

Một chút ít về cái “tôi” để người đọc cảm thông thêm về tính cách chủ quan của lá thư này. Tôi đến Mỹ năm 1975 cùng làn sóng người tỵ nạn Cộng Sản sau khi miền Nam sụp đổ. Cha tôi là một Đại úy của Quân đội miền Nam; năm 1975 tôi mới 5 tuổi, tôi chưa hiểu biết chút gì về lịch sử hay chế độ của đất nước, của dân tộc tôi. Sang xứ Mỹ, cha mẹ tôi làm đủ mọi nghề, vất vả ngược xuôi, từ lao động chân tay đến mua bán tiểu thương, để sống và để nuôi anh em tôi.

Hỏa tiễn Tow ngự trị chiến trường Syria (VienDongDaily.Com - 14/10/2015) - Nguyễn đạt Thịnh

Thứ vũ khí đang tạo quyết định trên chiến trường Syria hiện nay là hoả tiễn BGM-71 TOW, do Hoa Kỳ sản xuất và hiện do lực lượng kháng chiến YPG người Kurd sử dụng chống quân chính phủ Syria.
Hôm Chúa Nhật 11 tháng Mười 2015, kháng chiến quân đã gửi trình chiếu trên YOU TUBE và nhiều đài xã hội khác hàng chục cuồn video quay cảnh họ bắn cháy 24 xe thiết giáp và thiết quân vận của quân Syria trong cuộc hành quân được không quân Nga yểm trợ sát cận.

Quân kháng chiến Kurd dùng hoả tiễn chống xe tăng BGM-71 TOW bắn cháy nhiều xe tăng của quân đội Syria

Chữ TOW là 3 chữ tắt của cái tên dài giòng "Tube-launched, Optically tracked, Wire-guided" (Phóng bằng ống tube, quan sát bằng mắt, và hướng dẫn bằng giây); sau khi thoát nòng, hoả tiễn TOW được điều khiển đến mục tiêu bằng tín hiệu chuyển qua một sợi giây nhỏ. Mặc dù điều khiển bằng giây, nhưng tầm bắn của TOW cũng xa đến gần 4 cây số (3,750 thước).

Một cuốn sách về một cuốn sách

Một cảnh sát đứng canh ở phía trước tấm áp phích  biểu tượng cộng sản bên ngoài Trung tâm Hội nghị Quốc gia.Một cảnh sát đứng canh ở phía trước tấm áp phích biểu tượng cộng sản bên ngoài Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Mười lăm năm trước, Chuyện Kể Năm Hai Ngàn(CKNHN) như tiếng kêu bi thống của chú voi hiền lành bị lũ thợ săn vô nhân tính truy bức, với thân thể đầy thương tích. Tiếng kêu bi thống của chú voi hiền lành ấy vươn lên giữa đọa đày, và vang vọng hầu như đến khắp cùng thế giới. Đầu năm 2015, Hậu Chuyện Kể Năm Hai Ngàn (HCKNHN) hay Thời Biến Đổi Genecủa Bùi Ngọc Tấn (BNT) được xuất bản tại Mỹ. Vẫn chú voi hiền lành ấy, nhưng bây giờ là tiếng thét đầy căm phẫn. Chú voi thoát chết sau những lần bị truy bức đã gìn giữ cho mình một cặp ngà dài quý giá mặc dù vẫn tiếp tục bị lũ thợ săn vô nhân tính bủa vây, chà đạp, mưu toan tuyệt diệt luôn cả cặp ngà quý giá ấy.
CKNHN viết về năm năm tù mà không tội của Bùi Ngọc Tấn (BNT). Trong HCKNHN BNT kể sau khi ra tù, ông và gia đình đã sống lầm than như thế nào. Ông trở lại với cây bút bằng những bản tin viết về công nhân và tàu cá của xí nghiệp đánh cá Hạ Long (Hải Phòng) ra sao. Từ đó là cơ duyên tái nghiệp cùng văn chương. Khởi viết Mộng Du, cái tên thoạt kỳ thủy của CKNHN. Hành trình hoàn tất, sửa chữa và xuất bản CKNHN. Và CKNHN đã bị triệt hủy như thế nào.

Tại sao đi bầu là một việc quan trọng?

Từ Cánh Đồng Mây với Nhà Giáo VŨ MẠNH HÙNG

Buổi nói chuyện của chương trình
Từ Cánh Đồng Mây
với
Nhà Giáo
VŨ MẠNH HÙNG
Xin bấm link để nghe

“Điều anh em nghe được trong bóng tối hãy nói nơi ánh sáng,
điều anh em nghe rỉ tai nhau hãy rao giảng trên mái nhà”. - (Mt 10:27)

Đêm dài lắm mộng

Còn cộng, chuyện đói, chuyện nghèo
Chuyện nợ, chuyện nhục còn theo dài dài

Mọi người làm việc bằng hai
Cũng như vác d. đảng hoài mà thôi

Phố hẹp, ăn uống hôi tanh
Khói xe, đường nghẽn, cây xanh chặt rồi
Giáo dục, văn hóa suy đồi
Triều đình phân rẽ đảo ngoài bị vây
Phở nguyền, cháo mắng, mỗi ngày
So thời Trịnh mạt bầy hầy còn hơn
Thủ tướng y tá miệt vườn
Bí thư lú lẩn phường tuồng Mác Lê
Chủ tịch nước: một gã hề
Quốc hội nhốn nháo tự phê tự trào
Bánh vẽ treo đầy như sao
Tượng đài chú Chệt chỗ nào cũng dơ
"Thắng cuộc" như bánh Cu Đơ
Đơ từ mặt mũi khù khờ tham lam
"Thắng" mà như thế chả ham!

Đinh Thế Dũng


Lê Minh Nguyên (Danlambao) - Hôm Thứ Sáu 9/10 Hội Nghị Trung Ương 12 (TU12) đảng CSVN có những tin tức như: ông Nguyễn Phú Trọng (Lu) sẽ ở lại 2 năm, ông Nguyễn Tấn Dũng (3D) sẽ là Chủ Tịch Nước, phe đàn em của Lu sẽ về vườn hết, tuy nhiên ông Phạm Quang Nghị chưa chịu bỏ cuộc và còn tiếp tục chiến đấu, ngoài TU12 sẽ còn có TU13 và TU14 rồi mới đến Đại Hội 12, cho nên vở kịch chưa hạ màn. Nói chung là chưa ngã ngũ, chỉ mới tạm thời trên dự trù là như vậy.

Phe muốn dựa vào Trung Quốc có Phạm Quang Nghị, Đinh Thế Huynh, Tô Huy Rứa, Ngô Văn Dụ... và nhóm đàn em của Lu, và họ đang rất bất mãn không chấp nhận kiểu sắp xếp này.

Chuyển động quốc phòng Châu Á – Thái Bình Dương (15/10/2015)

China-vs-America-Dragon-arm-wrestling-Eagle
Tác giả: Nguyễn Thế Phương
Cạnh tranh chiến lược Mỹ-Trung tại các vùng biển Đông Á sẽ định hình một trật tự khu vực mới trong thế kỷ 21 này. Sự thay đổi liên tục của các chiến lược và cách tiếp cận an ninh và quốc phòng, trong giới học giả cũng như trên thực địa, khiến cho Đông Á trở thành địa điểm gây được sự chú ý lớn từ giới quan sát.
Điển hình như việc Trung Quốc tiến hành cải tạo đảo tại Trường Sa ở Biển Đông. Mới đây nước này tuyên bố khánh thành hai ngọn hải đăng tại Gạc Ma và Châu Viên thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh nhấn mạnh rằng hành động này sẽ giúp tăng cường năng lực đi lại của tàu thuyền khi đi qua khu vực. Bà Oánh cũng nhấn mạnh thêm rằng Bắc Kinh “sẽ tiếp tục xây dựng các cơ sở vật chất mang tính dân sự ở quần đảo Nam Sa (tên gọi Trường Sa theo tiếng Trung Quốc)”.

“CHƯƠNG TRÌNH ĐỨC TĂNG THỐNG THÍCH QUẢNG ĐỘ LÊN TIẾNG”

Dai Phat giao Viet Nam
 
 
Xin qúy thính giả vui lòng chú ý Đài Phật giáo Việt Nam thay đổi giờ và làn sóng phát về Việt Nam. Xin quý vị tìm nghe tại làn sóng ngắn 31 thước, 9930 Ki lô Hertz từ 19 giờ đến 19 giờ 30 mỗi tối thứ Sáu. Kính mong quý thính giả hoan hỉ viết thư về Đài cho biết tình hình bắt đài có trở ngại, hay khó khăn gì không, để Đài kíp hoàn thiện.


ĐÀI PHẬT GIÁO VIỆT NAMĐức Tăng Thống Thích Quảng Độ lên tiếng


Chương trình thứ Sáu 16.10.2015 tuần này xin mời nghe “CHƯƠNG TRÌNH ĐỨC TĂNG THỐNG THÍCH QUẢNG ĐỘ LÊN TIẾNG” liên quan đến băng thu cắt xén gọi là Khẩu lệnh trao quyền của Sư Gíac Đẳng, cuộc phỏng vấn Ngài hôm 14-9-2015, và cuộc tham khảo ý kiến về việc Pháp lý lịch sử của GHPGVNTN & Đặc biệt Đài Á châu Tự do phỏng vấn Ngài về tình hình đất nước và chí nguyện của GHPGVNTN, xin bấm vào dưới đây để nghe, trường hợp không có cơ hội nghe trực tiếp trên Đài Phật giáo Việt Nam phát thanh về trong nước vào lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) trên làn sóng sóng ngắn 31 mét 9930 kilô Hertz :

Bấm vào dưới đây để tìm nghe Chương trình thứ sáu này :

Bấm vào đây để thu thanh chương trình này :

Nếu có vấn đề, kính xin thông báo Đài Phật giáo Việt Nam để chúng tôi chỉ dẫn bổ túc. Đài Phật giáo Việt Nam mong được chư Tôn đức, đồng bào Phật tử và đồng bào các giới đón nghe và góp ý để công cuộc truyền thông ngày một thăng.
PTTPGQT

Để theo dõi các chương trình trong quá khứ, xin mời quý thính giả vào nghe qua địa chỉ :


Đài Phật giáo Việt Nam là tiếng nói của những Phật tử phải sống xa quê vì nhiều lý do, nhưng trái tim chưa ngừng đập với tiếng đập quê hương làm xanh rừng biếc sóng tự bao đời. Một tiếng nói vọng từ nghìn xưa ưu ái, và hôm nay, vang động những ưu tư an lạc, nhân quyền và tự do tôn giáo. Cầu mong đến tai quý thính giả trong và ngoài nước, làm nhịp cầu dân tộc, để cùng nhau trao đổi cho tương lai đất nước thanh bình và phát triển trong tình nghĩa đồng bào bị thiếu vắng 60 năm qua - do chinh chiến và tranh chấp ý thức hệ gây ra. Mong mỏi nhận được những ý kiến và tham gia của quý thính giả trong, ngoài nước. Thư từ xin gửi về :

Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tếBP. 60063
94472 Boissy Saint Léger cedex – France
Địa chỉ E-mail : daiphatgiao@daiphatgiao.org

Quý thính giả cũng có thể theo dõi tin tức trên Trang nhà Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế : http://www.queme.net &http://pttpgqt.org