Friday, 14 April 2017

Man Invents Device to Grab Cars During Police Pursuits

When a suspect is speeding to avoid capture, they have control. When the ‘Grappler’ gets implemented, law enforcement regains that control.
http://www.chonday.com/Videos/ gracardevdiplo4

Vài suy nghĩ về vụ United Airlines - Lê Mạnh Hùng

Nhưng năm gần đây, tôi thường sang Mỹ, ít nhất là một lần một năm. Và mỗi lần đi như vậy tôi vẫn có tránh không đi máy bay của hãng Mỹ. Không phải vì tôi có thành kiến gì với nước Mỹ – trái lại là khác, tôi vẫn còn cảm ơn nước Mỹ đã cho tôi một cơ hội học vấn tại một trong những trung tâm kích thích trí tuệ nhất của thế giới cũng như kinh nghiệm sống tại một đất nước dân chủ tự do – mà là vì trong những năm gần đây, các hãng máy bay Mỹ càng ngày càng đối xử với hành khách tệ hại hơn so với các hãng máy bay Âu Châu hoặc Á Châu.
Thành ra khi vụ hãng hàng không United Airlines trở thành trung tâm của một cơn bão truyền thông xã hội vào tuần này với một video được truyền đi cho thấy một hành khách bị hành hung cưỡng bách đuổi ra khỏi chỗ của mình trong một chuyến bay của United từ Chicago đi Louisville thì tuy rằng tôi cảm thấy ghê tởm, nhưng không thấy ngạc nhiên.

Chương trinh đặc biệt “30 tháng 4 và Giáo Hội Phật giáo Việt nam Thống nhất”

TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG LÀ KẺ THÙ CỦA NHÂN DÂN HOA KỲ !!

Phan Nguyên Luân
Cựu Học sinh Phú Yên 2017-02-25

UserPostedImage

 
KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐỘNG BINH 100 NGÀN QUÂN ĐỂ LÙNG BẮT DI DÂN LẬU
Trong những ngày gần đây, giới truyền thông báo chí khuynh tả của đảng Dân Chủ, điển hình nhất là New York Time, Washington Post, CNN, CBS, CNBC..v..v. Liên tục hạ uy tín chính quyền Donald Trump qua sắc lệnh xây bức tưởng biên giới Mexico, và sắc lệnh “giới hạn nhập cư”, họ cố tình phao tin thất thiệt, ngụy tạo, không trung thực nếu không muốn nói là Láo, Xạo, Vô lương tri để làm loạn lòng dân, và hướng dư luận tạo nên sự xung khắc đối với những lương dân nhẹ dạ đối đầu và lên án Tân tổng thống Donald Trump. Đây làm một chiến thuật bất lương của đảng Dân Chủ và bè nhóm truyền thông khuynh tả khi bị thất bại nặng nề để mất chiêc ghế tổng thống Hoa Kỳ, nay đâm ra chơi bẩn!

Thư gửi Bồ ta

           Nhận định về Tổng Thống Trump qua hai  việc: Tiếp đón Tập Cận Bình  và pháo kích vào Syria.

           Tôi vốn thích theo dõi thời cuộc ,nhưng không thích làm chính trị . Sự theo dõi thờicuộc nước Mỹ  sau kỳ bầu cử năm nay càng thu hút sự chú  ý của tôi , vì tôi nghĩ rằng : ảnh hưởng của việc ông Trump đắc cử sẽ liên hệ đến Quốc gia VN . Theo dõi tình hình ,nhưng tôi cũng rất dè dặt khi nói ra những cảm nghĩ của mình vì ngay trong Đại gia đình của tôi cũng có những đứa cháu bất đồng quan điểm với tôi .
            Không muốn có những xích mích , tôi chờ đợi vào một thời điểm  khi có những sự kiện thuận lợi rõ ràng để biện minh cho những quan điểm cuả mình sẽ tránh khỏi bị chê trách là mù quáng ,đầu óc già rồi thiếu minh mẫn .

            Trước hết nhận xét và theo dõi những nguồn tin  về TT Trump tiếp đón  ông Tập cận Bình .  Khi tin này mới đuợc công bố , cả thế giới đã có phản ứng nhìn ông Trump như một tên ba trợn ,lếu láo thay đổi chính sách, lập trường hơn cả chong chóng . Chuyện TT sẽ tiếp đón ông Bình tại Florida , một nơi rất đặc biệt , ông chỉ dành cho những người được ông sắp vào thành phần những  bạn đồng minh hay người thân thiết của ông ; như nơi này ông đã từng tiếp đón nồng hậu Thủ Tướng Abe của nước Nhật vào tháng trước. Chính ngay cả nuớc Nhật khi nghe tin ông TCB được tiếp đón tại địa điểm trên , báo Chí Nhật đã cảnh cáo chính quyền Nhật không nên trông cậy vào một đồng minh có tính tráo trở như vậy .