Friday, 11 October 2013

Video Khí Công Trị Liệu cho những người bị bệnh áp huyết cao và đường cao


Video Khí Công Trị Liệu cho những người bị bệnh áp huyết cao và đường cao tập mỗi ngày 2 lần không cần dùng thuốc

THẦY ĐỖ ĐỨC NGỌC DẠY VỀ KHÍ CÔNG TRỊ LIỆU
BỆNH CAO MÁU VÀ TIỂU ĐƯỜNG
TẠI HỘI TRƯỜNG CỘNG ĐỒNG CÔNG GIÁO MONTREAL 29-9-2013
Phần 1 -- Phần 2 -- Phần 3 -- Phần 4 -- Phần 5 ( thực hành )
 

Những thiên thần trong bóng tối - Lê Diễn Đức

image003-305.jpg
Trao Giải thưởng cho những người đại diện Photo by Ledienduc
Tôi đến dự lễ trao Giải thưởng của Phong trào Giáo dân Việt Nam Hải ngoại, vinh danh các nhà tranh đấu vì tự do tôn giáo và dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam là vì trước hết một trong hai người nhận giải thưởng là blogger JB Nguyễn Hữu Vinh, một người bạn của tôi.

Blog Dân Làm Báo 11-10-2013

Trồng cây: mười năm. Trồng người: trăm năm

Nguyễn Lương Tuyền MD (Danlambao) - Đầu thập niên 90, các chế độ Cộng Sản tan vỡ tại Đông Âu, tan vỡ ngay tại cái nôi của Cộng Sản là Nga Sô. Cơn ác mộng của nhân loại đã chấm dứt. Lý thuyết Mác Lê bị vất vào sọt rác. Để sống còn, các đồng chí trong Trung ương đảng của Cộng Sản Việt Nam bèn "tạo" ra cái gọi là tư tưởng Hồ Chí Minh, dù rằng khi còn sống Bác đã khẳng định là Bác không có tư tưởng gì cả, Bác Stalin, Bác Mao đã nói hết cả rồi. Bác lại nhấn mạnh trong Đại hội đảng lần thứ hai tại Tuyên Quang diễn ra vào tháng 2 năm 1951: Không, tôi không có tư tưởng gì ngoài chủ nghĩa Mác Lê. Hung thần Chợ Đệm Nguyễn Văn Trấn, sau 1954 tập kết ra Bắc, có hỏi thẳng ông Hồ Chí Minh về tư tưởng của ông thì ông ta cũng trả lời rằng mình không có tư tưởng gì cả ngoài chủ nghĩa Mác Lê.

Một thủa vàng son của nền túc cầu VNCH - Trần Trí Dũng

Đội banh quốc gia VNCH trước 1975 là một đội banh có hạng ở Đông Nam Á, thậm chí cả Á Đông, từng thắng nhiều giải, có nhiều cầu thủ được vinh danh ở đấu trường châu lục. 

Sơ lược có thể kể cúp Vô địch Merdeka (cúp độc lập Malaysia) năm 1966; vô địch năm 1959 Giải Thể Thao Bán Đảo Đông Nam Á (SEAP Games), 2 lần giành huy chương bạc, và 2 lần giật huy chương đồng; vô địch giải quân đội Thái Lan năm 1971; 2 lần lọt vào vòng chung kết Cúp Á Đông (Asian Cup) ở các giải đầu tiên, đều giành hạng tư.


        
  

Trần Gia Phụng: Trận Điện Biên Phủ

Giai đoạn quyết định trận ĐBP khai diễn từ ngày 13-3-1954 và kết thúc ngày 7-5-1954. Trong suốt thời gian nầy, VM dùng trọng pháo bắn phá không ngừng căn cứ ĐBP. Đây là điều mà các tướng lãnh Pháp không tiên liệu được

1.-   TRƯỚC TRẬN ĐÁNH
 
Từ 20-11 đến 22-11-1953, thiếu tướng Jean Gilles, tư lệnh binh chủng Nhảy dù Pháp ở Đông Dương, mở cuộc hành quân Castor, đưa 6 tiểu đoàn nhảy dù quân Liên Hiệp Pháp (LHP) xuống ĐBP, trong đó có một tiểu đoàn nhảy dù quân đội Quốc Gia Việt Nam (QGVN).  Tối 22-11-1953, 4,195 người đã có mặt ở lòng chảo ĐBP.  Một người chết và 13 người bị thương khi nhảy dù.  
 
Cuộc đụng độ với bộ đội Việt Minh cộng sản (VM) trấn giữ ĐBP vào tối đầu tiên, khiến 15 tử trận, 34 bị thương về phía Pháp và 115 tử trận, 4 bị thương và bị bắt về phía VM.  Chiếm xong ĐBP, quân Pháp sửa lại sân bay của người Nhật thành một phi đạo cho những phi cơ vận tải Dakota có thể hạ cánh được.  Từ ngày 26-11, việc liên lạc bằng hàng không với Hà Nội bắt đầu.   
Trích: The Vietnam Experience:Passing the Torch, Boston: Boston Publishing Company, 1981, tr.76
 

Phỏng vấn Nhạc sĩ QUÁCH VĨNH THIỆN về Truyện KIỀU Do Thái Hòa phỏng vấn - SBTN Úc Châu thực hiện

SBTN - Publiée le 11 oct. 2013

Phỏng vấn Nhạc sĩ QUÁCH VĨNH THIỆN
về Truyện KIỀU được phổ nhạc giữ trọn từng chữ trong Thơ.
Do Thái Hòa phỏng vấn - SBTN Úc Châu thực hiện