Friday, 6 March 2015

KẺ BẠC TÌNH - THẰNG CHƠI CHẠY

Tưởng Người vì nước vì nonNgờ đâu Người cũng vì L. hoại danhTrách Đảng Cộng Sản Việt NamBịp lừa phong thánh một con dê xồm (1)
Một người bạn ở quê nhàmới đây trên internettình cờ đọc được bài thơtôi viết về Bác Hồ
từ nhiều năm trước (2)gặp tôianh tỏ vẻ bực dọcnổ hẳn một tràng dài đại liên:
“Trong mấy triệu đảng viênmột số còn chút liêm sỉđã bỏ đảngđể được sống theo đạo lý

Đảng nói nhưng cũng không hiểu mình đang nói gì!

Đại Hội đảng CSVN lần thứ 6 năm 1986 đã “đổi mới” hệ thống kinh tế để sinh tồn sau 10 năm thất bại vì áp dụng mô hình xây dựng chủ nghĩa xã hội bao cấp. Sau đó xuất hiện cụm từ “kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa” mà không ai hiểu rõ là gì. Nay được biết đảng sẽ có định nghĩa mới về cụm từ này …”. Kính mời quý thính giả theo dõi bài Quan Điểm của LLDTCNTQ về sự lúng túng trong một định nghĩa mà đảng cũng không biết mình đang nói gì, qua sự trình bày của Hải Nguyên để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay
Thưa quí thính giả,

Trong những năm qua Việt Nam mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài vào kinh doanh, chủ yếu là sử dụng nhân công rẻ của nước ta vào lãnh vực gia công sản xuất, và sử dụng các nguồn vốn vay nhẹ lãi cùng với các khoản viện trợ không bồi hoàn để thực hiện các dự án phát triển xây dựng hạ tầng, nhờ đó tình trạng kinh tế khá hơn thời kỳ bao cấp.

Xấc xược, trâng tráo, coi thường dân chúng ngày càng mang tính chất thách thức? - Tô Hải


ngaivang_nongducmanh02"...Với các bạn trẻ, mình chỉ mong muốn, các bạn hãy tìm mọi cách dùng các công cụ smart phone, Iphone, Ipad đưa lên Internet tất cả những cảnh gì tố cáo được cái sự vô lý, bất công, dối trá, đểu cáng, tham lam, kiếm chác của những tên vua, quan, văn dốt, vũ nhát đang chia nhau quyền lực cai trị muôn năm đất nước này! Và nếu có thể phổ biến nó bằng mọi cách tới thật nhiều …"
 

Cái tính chất THÁCH THỨC này, ngày càng trở nên trắng trợn, công khai, đã hơn một lần mình, chẳng ngại 2 cái thằng 88 hoặc 258 mà, qua những entries, vạch trần những vụ phát biểu văng mạng, bố láo… mang đầy tính chất: ”Chúng tao thế đấy! Thằng nào làm gì được tao nào! ”…

”chúng tao lên chủ nghĩa cộng sản LÀM (HAY KHÔNG LÀM)… TÙY SỨC, HƯỞNG THEO NHU CẦU MUỐN GÌ CÓ NẤY trước bọn bay là điều tất nhiên! Đừng có mà rậm rịch đua đòi với những đỉnh cao trí tệ chúng tao”


Mục đích tối thượng (và rất….phản động với bọn họ!) của mình là: KÍCH ĐỘNG LÒNG TỰ ÁI CỦA CÀNG NHIỀU NGƯỜI CÀNG TỐT: Hãy cùng nhau thấy sự khốn khổ, đắng cay, nhục nhã của thân phận con người VIỆT NAM bị một nhóm kẻ cai trị COI THƯỜNG CHẲNG KHÁC CHI LŨ LỪA, NGỰA, muốn dạy dỗ, roi vọt thế nào cũng phải cúi đầu..” Vâng! Dạ!”