Monday, 18 July 2016

Tôi có một tổ quốc: Việt Nam ngạo nghễ - Sơn Văn Lê

Họ đòi giết tôi, họ nói rằng họ sẽ thủ tiêu tôi bằng mọi cách, họ nói rằng tôi im lặng thì sẽ được sống bình yên, họ bắt tôi phải câm lặng, không được nghe, không được nhìn, không được thấy và cũng không được lên tiếng nếu còn muốn sống.
Đó là những lời đe dọa đến tinh thần, phẩm giá và tính mạng một con người.
Tôi tham gia đấu tranh xuống đường biểu tình cách đây gần 10 năm về trước, đã từng tù đày 4 năm. Bằng cả trái tim, sự nhiệt huyết và lý tưởng dân tộc, tôi đứng lên chống lại sự xâm lăng của Trung Cộng và sự độc tài toàn trị cộng sản trên quê hương Việt Nam. Và tôi đã chấp nhận đánh đổi tuổi thanh xuân trong nhà tù, mất đi người mẹ thân yêu nhất mà không được nhìn thấy mặt mẹ lần cuối.
Giờ đây họ vẫn cứ đòi giết, đòi thủ tiêu tôi đến tận cùng. Những kẻ đe dọa tôi không dám ra mặt trực diện. Bản thân tôi đang trong tình trạng hết sức nguy hiểm, nhưng tôi đây chấp nhận sự hi sinh. Nếu tôi chết trong cuộc chiến đấu này, xin mọi người cầu nguyện và tiếp bước tôi tiếp tục chiến đấu vì một Việt Nam Dân Chủ, Tự Do, Nhân Quyền và Bác Ái.
Này đây còn thân xác, có giết được thân xác tôi thì linh hồn, trái tim và tâm trí tôi vẫn trọn một tình yêu cho quê hương đất nước. Tôi yêu dân tộc tôi, quê hương Việt Nam ngàn đời. Tôi vẫn chống lại Trung Cộng và cộng sản độc tài đang cai trị đất nước Việt Nam

Inline image 1

Chuyện tình của Đô Đốc - Giao Chỉ


Tiểu sử đô đốc Trần Văn Chơn.                                    

Ông sinh ngày 24 tháng 9, 1920, quê ở Vũng Tầu. Tốt nghiệp và phục vụ trong ngành Hàng hải. Sau đó được chuyển sang Hải quân và đã phục vụ trong quân chủng này cho đến ngày giải ngũ (1974). Sau khi tốt nghiệp trung học chương trình Pháp với văn bằng Tú tài I ông thi vào ngành Hàng hải Pháp tại Sài Gòn. Từ năm 1941 đến năm 1949, phục vụ ở ngành này ông đã tốt nghiệp Cơ khí,Vô tuyến, Hoa tiêu và Thuyền trưởng Hàng hải Thương thuyền. Cuối năm 1951, ông qua Hải quân. Theo học khoá 1 tại trường sĩ quan Hải quân Nha Trang,ngành Chỉ huy với tổng số 9 khoá sinh. Tất cả được đưa xuống Hàng không mẫu hạm Arromanches để huấn luyện, sau đó luân chuyển qua các chiến hạm Viễn đông của Hải quân Pháp: Foudre, Lamotte Piquet v.v  Năm 1952, khoá học về Nha Trang để tiếp tục thụ huấn cho đến ngày mãn khóa. Ông tốt nghiệp Thủ khoa với cấp bậc Thiếu úy. Ra trường ông chỉ huy 4 Trung vận đỉnh với nhiệm vụ mở đường, rà mìn và tuần tiễu phục vụ trong Hải đoàn Xung phong. Cùng tốt nghiệp khoá 1 Hải quân với ông còn có 4 bạn cùng khóa sau này thay nhau làm tư lệnh Hải Quan VNCH. Chung Tấn CangLê Quang Mỹ, Hồ Tấn Quyền  và Lâm Ngươn Tánh. Năm 1953, thăng cấp Trung úy Chỉ huy phó Hải đoàn Xung phong ở Vĩnh Long. Năm 1954, ra Bắc làmChỉ huy phó Hải đoàn Xung phong Ninh Giang. Tháng 6 cùng năm, Hải đoàn Ninh Giang di chuyển vào Nam, đặt căn cứ tại Mỹ Tho và cải danh thành Hải đoàn Mỹ Tho do Đại úy Lê Quang Mỹ làm Chỉ huy trưởng.


Cô gái Úc gốc Việt thay đổi cả thế giới bằng công nghệ

image

Chỉ mới 16 tuổi, Tan Le đã được nhận vào Đại học Monash, rồi tốt nghiệp loại ưu chỉ trong vòng 3 năm ở cả hai ngành Luật và Thương mại.

Năm 1998, lần đầu tiên tại Úc, một nữ sinh viên gốc Việt 18 tuổi đã đạt danh hiệu “The Young Australian of the Year”, giải thưởng thường niên dành cho một cá nhân ưu tú dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất trong xã hội.

Cô gái ấy tên là Lê Thị Thái Tần (Tan Le), vị Chủ tịch trẻ nhất của Trung tâm Dịch vụ Nhân lực Việt - Úc. Ở tuổi 15, Tần đã lãnh đạo nhiều nhóm thiện nguyện giúp đỡ hàng trăm dân nhập cư tìm việc và ổn định cuộc sống trên đất Úc.

Dù bận rộn với cộng đồng, nhưng cô vẫn hoàn thành xuất sắc chương trình trung học ngay từ tuổi 16, vào thẳng Đại học Monash, giành học bổng toàn phần của KPMG để học 2 ngành Luật và Thương mại.

Giặc Ở Đây Chứ Đâu – Đặng Chí Hùng

Giặc Ở Đây Chứ Đâu – Đặng Chí Hùng
 
Như chúng ta đã biết, chuyện Trung Cộng chiếm Hoàng Sa, Trường Sa rồi xây căn cứ, đảo nhân tạo đã là chuyện “xưa như trái đất”. Tiếp theo chúng đưa quân vào nằm chiếm Tây Nguyên thông qua “chủ trương lớn” của đảng và nhà nước CSVN. Bước tiếp theo, chúng đưa quân trá hình bao vây cảng nước Mặn và sân bay Đà Nẵng, cùng với bao quanh căn cứ Cam Ranh. Ở Vũng Áng, chúng cũng đã lập xong căn cứ vững chắc.Phía Nam, Đông Đô Đại Phố đã là khu cai trị của Tàu và từ Bình Dương, chúng dễ dàng khống chế sân bay Biên Hòa, Tân Sơn Nhất. Xa hơn đó là Trà Vinh với những làng Trung Cộng nhằm khống chế Miền Tây. Ra bắc, những làm làm gỗ ở Bắc Ninh giáp Hà Nội cũng bị Tàu hóa. Miền Nam Trung Bộ với những khu trại trồng Thanh Long trá hình của Tàu Cộng. Trên phía địa đầu của tổ quốc, ải Nam Quan và Bãi Tục Lãm đã mất; thác Bản Giốc, Hang Pắc Bó không còn và con đường quốc lộ cao tốc Hà Nội – Lào Cai sẽ giúp cho xe tăng Tàu cộng chạy bon bon trên những nẻo đường Việt Nam.
 

Ca sĩ Kim Phượng: một tiếng hát gắn liền với cuộc đấu tranh của dân quân Việt Nam Cộng Hòa

 Phuong Nguyen's profile photo Image
    Ca sĩ Kim Phượng với Hải Quân VNCH
Trúc Giang MN
1* Mở bài
Cuốn kỷ yếu của gia đình Quân Y Hải Quân ghi lại những sinh hoạt của ngành nầy, nhưng có sơ sót là thiếu phần đóng góp của Ban Văn Nghệ Bịnh Viện Hải Quân VNCH.
Trúc Giang viết bài nầy hy vọng kịp đưa vào kỷ yếu sẽ được phát hành vào cuộc Hội Ngộ gia đình Quân Y Hải Quân năm 2016, sẽ được tổ chức vào ngày 9-10-2016 tại Westminster, California.
Đồng thời gởi đến Việt Báo Online.
Theo lời của Thiếu tá Quân Y Hải Quân Nguyễn Văn Sáu, sĩ quan quản lý Bịnh Viện Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa, thì trước năm 1975 ca sĩ Kim Phượng đã từng là ca sĩ nồng cốt của Ban Văn Nghệ Bịnh Viện Hải Quân. Ngoài ra Kim Phượng cũng đã phục vụ trong Tiểu đoàn 30 Chiến Tranh Chánh Trị của Quân Đoàn 3.
Mỗi Quân đoàn có một tiểu đoàn Chiến Tranh Chánh Trị đặt tên theo số 10, 20, 30, 40 và Tiểu đoàn 50 CTCT thuộc Biệt Khu Thủ Đô.

Bàn tay che chắn mặt trời

Bàn tay che chắn mặt trời
Ngón tay bịt được nguồn ngòi bao lâu?

0o0

Thằng lú lý luận lung tung
Đem công an trấn mọi vùng dọc ngang
Tưởng tài hóa đá ra vàng
Nào ngờ bạo lực lại mang ra dùng

0o0

Dân chúng như trúc như tre
Đè xuống càng mạnh bật về càng kinh

0o0

Bao năm học Marx học Lê
Đến nguy lại thói gà què cối xay
Bao năm biện chứng tưởng hay
Nào ngờ lúc nóng lấy tay che trời

0o0

Trị bằng bạo lực mà thành
Con người đã biến chiến tranh ra tiền
Công an mà giữ nổi quyền
Liên Xô đã ngự tuốt trên đỉnh trời

0o0

Chó vàng chó vện chó xanh
Sao mày dẵm luật đạp dân thế này?
Không không thằng lú nó bầy
Bắc Kinh chúng muốn đổi ngày thành đêm.

0o0

Cái giá "giải phóng miền Nam"
Là đem gông ách mà quàng cổ dân
Chiến công đảng tặng lớn dần
Trở thành ngục lớn công an trùng trùng

0o0

Cái thằng lú nó có ngu
Cũng đâu đến nỗi như mù thế kia
Không đâu, vì nó u mê
Tưởng người dân vẫn còn phê thuốc hèn
Cái đói mà nó mạnh lên
Có hèn cũng đập cái quyền phải văng 

0o0

Việt Nam khác với Bắc Hàn
Vì hèn, tham nhũng tràn lan hơn nhiều
Thằng lú chờ mỗi một điều
Chiến xa nghiến nát thân nghèo Việt Nam

Đinh Thế Dũng

5 loại trái cây có xuất xứ từ Trung Quốc mà bạn nên tránh - Tác giả: Irene Luo, Epoch Times | Dịch giả: Galaxy

Safeway customers shop for peaches at Safeway on July 18, 2007 in Livermore, California. (Justin Sullivan/Getty Images)
Khách hàng đang chọn đào ở các quầy thực phẩm Safeway ảnh chụp ngày 18 tháng 7 năm 2007 tại Livermore, California. (Justin Sullivan / Getty Images)
Có một câu nói quen thuộc: “Ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn khỏi phải gặp bác sĩ”, nhưng có lẽ câu này không thể ứng dụng ở Trung Quốc. Do thiếu những nguyên tắc quy định và biện pháp cưỡng chế, nông dân ở Trung Quốc thường xuyên bổ sung thêm liều lượng phân bón, chất bảo quản, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác ở mức độ gây nguy hiểm nhằm cố gắng tăng sức hấp dẫn của trái cây và rau quả. Ngay cả trong các ngành sản xuất, vấn đề an toàn thực phẩm cũng trở nên khó kiểm soát hơn, vì các nhà sản xuất thường cắt giảm công đoạn và thêm vào các thành phần nguy hiểm để tạo ra sản phẩm với chi phí thấp hơn.
Trong khi không có cách nào để biết liệu các trái cây đã bị nhiễm độc ở Trung Quốc có phải đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ hay không, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra không đến 3 phần trăm số hàng nhập khẩu để xác định những vi phạm và khuyết tật.
Dưới đây là 5 loại trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc đến Mỹ mà có thể người tiêu dùng sẽ không muốn ăn. (Các loại trái cây này cũng dễ bắt gặp ở thị trường Việt Nam)

"Sống lưu vong trên chính quê hương tôi"

Người Lính VNCH trong nhạc Lam Phương: Tính Anh Lính Chiến & Chiều hành Quân

NS Lam Phương, tên thật là Lâm Đình Phùng, sinh ngày 20 tháng 3 năm 1937 tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.  Trước cửa nhà ông là một con sông. Đối diện bên kia sông là chùa Thập Phương. Chính vì vậy nên những hình ảnh con đò đưa người qua sông, tiếng chuông chùa và cánh đồng lúa mênh mông là những hình ảnh khắc sâu trong tâm trí nhạc sĩ từ thuở còn thơ để sau này khi lớn lên đã đi vào các tác phẩm của ông.Trong buổi họp mặt ngày 5 tháng 4 năm 2015, NS Trần Quang Hải đã viết: Anh xứng đáng được bạn bè và cộng đồng người Việt ở hải ngoại và người Việt trong xứ mến thương và khâm phục trước một gia tài âm nhạc đồ sộ (217 nhạc phẩm được sáng tác từ năm 1952 tới nay). Ít có nhạc sĩ nào dính liền cuộc đời với lịch sử tân nhạc (trên 60 năm) với nhiều nhạc phẩm đã được hàng triệu người biết và thích”.Từ nhạc phẩm đầu tay « Chiều thu ấy » (1952) tới những bản nổi tiếng như « Chuyến đò vĩ tuyến » , « Kiếp nghèo » , « Khúc ca ngày mùa », « Duyên kiếp » Anh đã trở thành nhạc sĩ miền Nam ăn khách nhứt suốt 20 năm (1955-1975) Ở hải ngoại hai bài nhạc anh viết tặng riêng cho hai nữ ca sĩ Bạch Yến (bản Cho em quên tuổi ngọc, 1984) và Họa Mi (bản Em đi rồi, 1988).”Lam Phương là Nhạc Sĩ nổi danh về  Tình Ca và Tình Quê Hương, nhưng ông cũng viết những nhạc phẩm thật hay cho người lính chiến và đã được rất nhiều ca sĩ thuộc nhiều thế hệ  trình bày rất thành công như: Tình Anh Lính Chiến, (1958), Chiều Hành Quân (1958), Đêm Dài Chiến Tuyến (1966), Đêm Tiền Đồn (1970)….Trong phần Slideshow hôm nay, chúng tôi xin kính mời quý vị thưởng thức một Liên khúc về Tình Lính của NS Lam Phương gồm hai nhạc phẩm “Tình Anh Lính Chiến” và “Chiều Hành Quân”, qua hai tiếng hát Mỹ Huyền và Thanh Tuyền. SS này được minh họa bằng những hình ảnh Super HD hợp với lời ca.


Cước Chú: Trong nhạc phẩm “Tình Anh Lính Chiến” với Tam ca Mỹ Huyền, Tương Khuê và Tường Nguyên, thâu âm bởi Trung Tâm Asia, có phụ thêm vài đoạn nhạc ngắn của “Không bao giờ Ngăn cách” (NS Trần Thiện Thanh) và “Chiều Mưa Biên Giới” (NS Nguyễn Văn Đông), khiến phần trình diễn rất phong phú.

Biểu tình chống Trung Quốc xâm lược ngày 17/7/2016 tại Hà Nội


TỔ QUỐC NHÌN TỪ BIỂN

Thơ của Nguyễn Việt Chiến

Nếu Tổ quốc đang bão giông từ biển
Có một phần máu thịt ở Hoàng Sa
Ngàn năm trước con theo cha xuống biển
Mẹ lên rừng thương nhớ mãi Trường Sa
Đất Tổ quốc khi chập chờn bóng giặc
Các con nằm thao thức phía Trường Sơn
Biển Tổ quốc chưa một ngày yên ả
Biển cần lao như áo mẹ bạc sờn
Nếu Tổ quốc hôm nay nhìn từ biển
Mẹ Âu Cơ hẳn không thể yên lòng
Sóng lớp lớp đè lên thềm lục địa
Trong hồn người có ngọn sóng nào không
Nếu Tổ quốc nhìn từ bao quần đảo
Lạc Long cha nay chưa thấy trở về
Lời cha dặn phải giữ từng thước đất
Máu xương này con cháu vẫn nhớ ghi
Đêm trằn trọc nỗi mưa nguồn chớp bể
Thương Lý Sơn đảo khuất giữa mây mù
Thương Cồn Cỏ gối đầu lên sóng dữ
Thương Hòn Mê bão tố phía âm u
Nếu Tổ quốc nhìn từ bao thương tích
Những đau thương trận mạc đã qua rồi
Bao dáng núi còn mang hình góa phụ
Vọng phu buồn vẫn dỗ trẻ, ru nôi
Nếu Tổ quốc nhìn từ bao hiểm họa
Đã mười lần giặc đến tự biển Đông
Những ngọn sóng hóa Bạch Đằng cảm tử
Lũ Thoát Hoan bạc tóc khiếp trống đồng
Thương đất nước trên ba ngàn hòn đảo
Suốt ngàn năm bóng giặc vẫn chập chờn
Máu đã đổ ở Trường Sa ngày ấy
Bạn tôi nằm dưới sóng mặn vùi thân
Nếu Tổ quốc neo mình đầu sóng cả
Những chàng trai ra đảo đã quên mình
Một sắc chỉ về Hoàng Sa thuở trước (*)
Còn truyền đời con cháu mãi đinh ninh
Nếu Tổ quốc nhìn từ bao mất mát
Máu xương kia dằng dặc suốt ngàn đời
Hồn dân tộc ngàn năm không chịu khuất
Dáng con tàu vẫn hướng mãi ra khơi

Mới đây người dân huyện đảo Lý Sơn đã tìm thấy một sắc chỉ của vua triều Nguyễn năm 1835 cử dân binh ra canh giữ đảo Hoàng Sa.
Biểu tình chống Trung Quốc xâm lược ngày 17/7/2016 tại Hà Nội 

Nguồn: https://www.facebook.com/chubang.nguy...

Phản ứng của bà giáo về hưu Trần Thị Thảo sau khi bị CA ngăn chặn không cho đi biểu tình chống Trung Cộng vào sáng 17/7/2016 tại Hà Nội. Cả bầy công an ngu người vì bị ăn liên khúc chửi từ sáng đến trưa.

Pháp, là một quốc gia Ấn Độ-Thái Bình Dương, cũng có lợi ích ở Biển Đông

Chiến lược mạnh mẽ tìm kiếm lãnh thổ của Trung Quốc tại Biển Đông đã khiến tuyến đường thương mại quốc tế bận rộn này trở thành một trong những điểm bất ổn nhất trên thế giới.

Những nỗ lực của quốc tế, được dẫn đầu bởi Mỹ để bảo vệ tự do hàng hải theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển (UNCLOS), nhằm ngăn chặn toàn bộ Biển Đông trở thành một khu vực độc quyền của Trung Quốc, vừa được tiếp thêm động lực sau phán quyết ngày 12/7 của Tòa trọng tài thường trực PCA.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, một cường quốc châu Âu dường như không liên quan, Pháp, trước đó đã công bố ý định phối hợp các lực lượng hải quân của Liên minh châu Âu EU để thực hiện hoạt động tự do hàng hải FONOP ở Biển Đông.

Vào ngày 5/6, tại Đối thoại Shangri-la ở Singapore, Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian đã đề cập đến sáng kiến thực hiện hoạt động tuần tra chung của EU tại "các khu vực hàng hải ở châu Á" và triển khai một "sự hiện diện thường xuyên và cụ thể".

Bien Dong: Nguoi Phap dang den - Anh 1
Tàu chiến của Hải quân Pháp. (Nguồn: France Marine Nationale)

PENTAGON PAPERS: SAU 40 NĂM, HỒ SƠ MẬT VỀ VIỆT NAM VÀ ĐÀI LOAN MỚI ĐƯỢC GIẢI TỎA

VTT-ZZAPR-11-.3-THE-PENTAGON-PAPERS.jpg

                http://www.archives.gov/research/pentagon-papers/ * * *

Đầu mùa hè năm 2011, thế giới lên cơn sốt về việc Trung Cộng tạo căng thẳng ở Biển Đông thì ai nấy đều ngóng trông nơi Hoa Kỳ với niềm hy vọng Hoa Kỳ sẽ là cứu tinh giúp họ đối phó với mộng bành trướng của Trung Cộng. Nhưng ngày 14/6/2011, Văn Khố Quốc Gia (National Archives) của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ cho giải tỏa (declassify) 7000 trang hồ sơ về những vấn đề của Việt Nam và Đài Loan hơn 40 năm trước làm cho niềm tin của nhiều người nơi Hoa Kỳ tan thành mây khói. Sau đó, National Security Archive ở George Washington University đưa ra thêm 28,000 trang hồ sơ, trong đó có những mẫu đối thoại đi vào chi tiết giữa hai Ngoại Trưởng Henry Kissinger và Chu Ân Lai càng làm cho nhiều người nhìn ra sự thật phũ phàng Hoa Kỳ đã bán đứng Việt Nam Cộng Hòa và Đài Loan để đổi lấy sự làm hòa và giao thương với Trung Cộng.

Thế thụ động - NGUYỄN ĐẠT THỊNH

Đang nghênh ngang vẫy vùng trong tác phong chủ nhân ông Biển Đông, con khủng long Tầu Cộng bỗng đột quỵ, rồi chìm vào thế thụ động bối rối, không biết phải phản ứng như thế nào với bản án của tòa Trọng Tài Thường Trực trụ sở đặt tại The Hague.
Hiện tượng này là một bí mật khó hiểu.

Bản án ngày 12 tháng Bảy, 2016 xử Trung Cộng hoàn toàn có lỗi trong việc cưỡng chiếm toàn thể diện tích Biển Đông, ngăn cấm ngư dân thuộc các quốc gia Biển Đông không được đánh bắt ngay trên “biển nhà” của họ; tòa cũng phủ nhận “đường ranh 9 đoạn” không có giá trị - kể cả cái giá trị mà người Tầu nói Biển Đông là của phụ ấm, là di sản hương hỏa của tổ tiên họ để lại.

Cảnh phiên tòa xử Trung Cộng

Nguyên cáo là Phi Luật Tân, chính phủ Phi đâm đơn kiện Trung Cộng từ năm 2013, và nay -ba năm sau- tòa xử Trung Cộng trắng tay, mà lại còn có tội phá hoại môi trường thiên nhiên bằng cách thổi cát lên những bãi đá ngầm, đá lấp xấp nước, hay đá nổi đã trở thành hải đảo nhỏ, để thiết lập một giải Vạn Lý Trường Thành giữa biển cả, trang bị cho hệ thống chiến lũy đó nhiều phương tiện chiến tranh và những vũ khí hiện đại nhất trong kho súng đạn của Trung Cộng.

CSVN đang đái ra quần

Nếu Tầu Cộng đánh đảo Ba Bình ra sao?

- Cái lợi mà Tầu Cộng có sẽ được video sau trình bày

- Cái hại là Tầu Cộng sẽ bị đặt vào thế đối đầu thật sự với Đài Loan và gần như Aseans

Nhưng nguy nhất là CSVN, vì Hà Nội không thể còn chơi trò đu dây, khi quãng dây để đu quá ít.

Do đó, một mặt CSVN tìm mọi cách trấn áp người dân, dư luận viên tìm cách "phủ sóng" và "giả mù sa mưa" để bịt cái áo choàng đen lên dư luận. Một mặt, Hà Nội phải đánh võ mồm để ngăn ngừa đàn anh Bắc Kinh ép mình từ thế "lệ thuộc" thành "nô thuộc".

Thế thì coi như người dân VN sẽ đối đầu trực tiếp với Bắc Kinh, và dảng CSVN sẽ bị loại ra ngoài vòng chiến.

EM ĐỌC SỬ VIỆT ĐẠI VIỆT 12 LẦN ĐẠI THẮNG GIẶC TÀU XÂM LĂNG - Nguyễn Nhơn


Hiện tại bọn phản quốc bán nước cầu vinh việt cọng đang mưu toan xóa nhòa việc học Lịch sử Dân tộc để chúng chuẩn bị thay thế việc học sử Việt sang học sử tàu theo như cam kết trong mật ước Thành Đô và cũng để xóa nhòa Tinh thần Dân tộc vì chúng lo sợ, một khi tinh thần Dân tộc bất khuất chống tàu xâm lăng trổi dậy, toàn dân Việt sẽ vùng lên quét sạch bọn mãi quốc cầu vinh việt cọng ra khỏi cỏi bờ Đất Việt.
Để chống lại âm mưu xóa nhòa Lịch sử Dân tộc của loài quỷ đỏ phản quốc, ta cổ võ toàn dân đọc Sử Việt.