Sunday, 29 December 2013

TRUYỀN HÌNH ONLINE BĐQ - Hình Ảnh Đám Tang VIỆT DŨNG


NGHI LỄ TRAO CỜ
BĐQ Nam Cali với đủ ban chấp hành và anh Hội Trưởng Phan Thái Bình đã đến tham dự. Lễ phủ cờ sẽ chuyển thành Lễ trao cờ cho thân mẫu Dũng. Liên Hội cựu Chiến Sĩ cùng các hội  Không quân, Hải Quân, Dù, BĐQ, XDNthôn.v.v. và đầy đủ các hội đoàn Liên Tôn, các Hội Đoàn trong cộng đồng người Việt tỵ nạn 


xwy4.jpg

v727.jpg

xqt3.jpg
Lá cờ được Vị Chủ tịch LH/CCS trao tận tay bà quả phụ Nguyễn Ngọc Bảy là thân mẫu của chiến sĩ VIỆT DŨNG
r44p.jpg 
Việt Dũng bây giờ có đến 2 lá cờ phủ lên người Em. Hai lá cờ phủ lên người chiến sĩ

Việt Dzũng (1958-2013) Tang Lễ Hình Ảnh và Vòng Hoa


 Thiếu Tá TQLC Hoa Kỳ Bill Mimiaga / CQN Hoa Kỳ tham chiến tại Việt Nam  

Gia Đình Biệt Hải / Nha Kỹ Thuật


NKT Phạm Hòa / KQ Lý Tống


Đơn Vị 101 Lưu Anh Dũng

Đồng Hương tham dự đám tang đông đảo từ trước đến nay

CQN/QLVNCH và Gia Đình 

CQN/QLVNCH tham dự đám tang Việt Dzũng

CQN/QLVNCH và Đồng Hương

Phân Ưu và lời cám ơn của Nghệ Sĩ Nguyệt Ánh

Tuấn Minh và Hùynh Lương Thiện trong Phong Trào Hưng Ca

Đồng Hương và Hội Đòan thắp hương


SBTN/TV Phỏng vấn 

Cựu SVSQ Chiến Tranh Chính Trị

Đồng Hương phía trước nhà Quàn
KQ Hùynh Trung Tỉnh 

CQN Hải Quân Nhan Hữu Mai


Vũ Kiểm Little Sàigon Radio Houston

Young Marines

NKT và Gia Đình Biệt Hải

Gia Đình Biệt Hải

Truyền Thông và Báo Chí

CQN/QLVNCH
U.S. Marines and RVN Marines

Marines Major pay respect to Việt DzũngViệt Dzũng với Quốc Kỳ VNCH

Major Bill Mimiaga

Hội Không Quân Miền Trung CaliforniaThành viên Motocycle Club tham dự đám tang Việt Dzũng

Một số các Vòng Hoa trong Đám Tang Việt Dzũng
 


SUNDAY, DECEMBER 29, 2013


Việt Dzũng (1958-2013) Video Tang Lễ / Westminster, California U.S.A.

 

Gia Đình Biệt Hải Nha Kỹ ThuậtGia Đình Biệt Hải Phân Ưu

  

Nguyệt Ánh phát biểu trong đám tang Việt DũngLễ Trao Quốc Kỳ VNCHMotorcycle Club tham dự Đám Tang


Bài diễn văn đầy cảm xúc của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn vừa đọc tại đêm tưởng niệm cố Nhạc sĩ Việt Dzũng @ SBTN Cali:
" Kính thưa anh Việt Dzũng.
 Hôm nay em đến đây, ...em không mang theo những giọt nước mắt mà trong bao ngày qua em đã dành cho anh. Mà em đã ráng mang theo nụ cười mà anh đã dạy cho em. Em thiết nghĩ, những giọt nước mắt đó quá ích kỉ cũng chỉ vì em thương xót anh bỏ em và mọi người đi quá vội, hay em còn quá nhiều điều chưa học kịp nơi anh, hay vì lần này anh đã lỗi hẹn không có đi ăn với em và hàn huyên như những lần rồi em qua Cali.
 Đối với em tình nghĩa của em và anh em không cần nhắc tới, vì riêng chỉ có những người anh em ruột thịt thì mới thấu hiểu mà thôi. Nhưng đây cũng là một sự suy nghĩ ích kỷ của em, vì em biết, trên đời này anh đi đến đâu và gặp những ai, tình thương của anh cũng công bằng như nhau chứ không phải chỉ riêng cho em. Có lẽ thiên đàng đang có việc quan trọng nên anh phải sớm vội ra đi.
Kính thưa quý vị, đối với PT anh Việt Dzũng là một người anh thật đẹp trai và là nhân tài của thế kỷ và là một người có một tầm nhìn thật sâu rộng cho người Việt về một ngày hoà bình thật gần cho dân tộc. Đối với người chưa quen biết anh, thì anh là một người tàn tật. So với đôi chân ốm yếu của anh với đôi chân của một thanh niên đã trưởng thành thì anh có một đôi chân quá yếu đuối đi không vững. Nhưng đối với kẻ địch, đối với người thân, đối với từng người Việt lưu vong khỏi đất mẹ, anh là một người có một đôi chân rắn chắc hơn sắt thép và đầy nhiệt huyết.
Tôi tự nhủ một bước đi của anh, một thanh niên tráng kiện cũng chưa chắc đi nổi. Tôi quen anh hai năm và có được phước tâm sự cùng anh nhưng chưa hề nghe anh oán trách thượng đế hay chê bai số phận của mình. Không những vậy anh đã chia sẻ bớt đi những nỗi đau của những mảnh đời bạt bẽo và luôn khuyên họ cố vươn lên. Cánh cửa anh đi qua là những cánh cửa anh tự mở. Đối với tôi, đôi chân kia thật mãnh liệt, và anh đã để lại một đoạn đường thật dài và nếu ai đó vô tình tìm theo dấu chân anh sẽ đi tới nơi mà không bao giờ bị lạc lối.
Anh Việt Dzũng kính thương, hôm nay em cùng gia đình, bạn bè, và tất cả mọi người Việt trên toàn thế giới, chúc mừng anh về tới một nơi thật đẹp, thật thái hoà và nơi đó anh lại là một người thật đẹp trai và hoàn hảo. Và nơi đó, lại một lần nữa em và mọi người lại phải học hỏi ở nơi anh!
Trong mọi người chúng tôi cuộc sống sẽ mất mát đi thật nhiều nhưng chúng tôi, sẽ tìm một nơi thật đẹp để luôn giành riêng cho anh. Chỉ vì những dấu chân của anh đã để lại trong em, trong trái tim của em và mọi người anh đã và sẽ gặp, những dấu chân của anh đã in sâu và thật rõ rệt trong trái tim của em và mọi người và chúng sẽ không bao giờ phai nhạt với thời gian của thế gian.
 Em cảm ơn anh đã cho em có diễm phúc được gọi anh là bạn.
Mong anh luôn vui khỏe và ra đi an lành, em sẽ luôn cầu nguyện cho anh và gia đình, mình gặp lại nhau sau.
Mong anh vui vẻ ra đi !
Huỳnh Phi Tiễn
Sáng nay chúng tôi được Ban Tổ Chức Tang Lễ VD và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH  cho biết:

1/. Tối nay  Fri Dec 27, 2013  .sẽ dời   địa điểm  làm Lễ Tưởng niệm VD từ hội trường Rosa TP Westminster về  trụ sở Đài SBTN tại Garden Grove,  thời gian làm lễ không thay đổi , bắt đầu từ 20:00 P đến 23:00 PM .

2/. Vì lý do tế nhị, gia đình Việt Dzũng đã  xin miễn làm lễ phủ cờ cho VD như đã  loan báo vào lúc 11:00 AM ngày mai,  Sat Dec 28, 2013, tuy nhiên  theo sự  xắp xếp của ban Tang Lễ, cũng xin anh em NKT  đến  phân ưu  và chào vĩnh biệt  người qúa cố  lúc 12:00 PM  trưa cùng ngày .


Trân trọng,

Lâm Ngọc Chiêu.

 

Vuốt Mặt / Việt Dũng

Paris Cầu Nguyện và Tưởng Niệm Việt Dzũng 05.01.2014


Phong Trào Hưng Ca Pháp phối hợp cùng Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Pháp tổ chức Thánh Lễ Cầu Nguyện và Tưởng Niệm Ca-Nhạc Sĩ Việt Dzũng vào ngày Chủ Nhật 05/01/2014 từ 14 giờ đến 18 giờ, tại Nhà Thờ Saint Augustin Quận 8 Paris. Hơn 200 đồng hương tham dự Thánh Lễ Cầu Nguyện và Tưởng Niệm Ca-Nhạc sĩ Việt Dzũng do Linh Mục Jean Nguyễn Lân đến từ Belgique chủ tế.

Trong bầu không khí trang nghiêm và cảm động, tất cả đồng hương tham dự đã dâng hương, bồi hồi thương nhớ anh Việt Dzũng, một chiến sĩ suốt cuộc đời đã dùng những dòng nhạc và tiếng hát tranh đấu cho TỰ DO, NHÂN QUYỀN mau chóng nở hoa trên quê hương Việt Nam.

Những Hình Ảnh "Ngày Xưa Còn Bé" của Việt Dzũng 

(Báo Mai)

image

image