Saturday, 19 July 2014

Đảng Cộng Sản Tàu chi bộ Việt Nam


Việt cộng đã giao Tổ quốc Việt Nam cho Tàu cộng từ thời Hồ Chí Minh-Thiếu tá Tàu Hồ Quang Thuộc

Không còn nghi ngờ hay đôi chối gì nữa: Việt cộng là phường bán nước cho bọn Tàu cộng!

Việt cộng không chỉ mới lộ tội bán nước cho bọn Tàu từ ngày 01/05/2014- ngày cái giàn khoan cướp biển mà bọn Tàu viết là 海洋石油981, Haiyang Shiyou 981, CNOOC 981, và chúng ta gọi là Hải Dương HD 981 vào cắm sâu trong vùng lãnh hải 200 dặm của nước Việt Nam cách bờ biển Việt Nam khoảng 120 hải lý với hàng trăm tàu chiến và tàu chiến đội lớp tàu hải giám tàu đánh cá; mà Việt cộng đã bán đứng đất nước, đã dâng hiến tổ quốc Việt Nam và làm tôi mọi cho bọn Tàu cộng bắt đầu từ lúc Hồ Chí Minh đột nhiên xuất hiện bên Tàu. Đó là tên Việt Nam của tay gián điệp cao cấp Tàu cộng Thiếu tá Hồ Quang Thuộc, bắt đầu từ thập niên 40. Đảng Cộng Sản Việt Nam đích thực là “Đảng Cộng Sản Tàu chi bộ Việt Nam”.

Hồ Chí Minh có phải là người Việt Nam hay chính là Tàu 100%, mang tên Việt? 

Qua những việc làm của Hồ Chí Minh qua cái đảng cộng sản do chính Hồ Chí Minh lập ra, đầu tiên là đảng cộng sản Đông Dương rồi sau đó qua nhiều lần đổi tên, cuối cùng với tên Đảng cộng sản VN sau khi nhuộm đỏ toàn cỏi Việt Nam, nếu Hồ Chí Minh là người Việt mang dòng máu Việt thì Hồ Chí Minh đã không làm những việc tán tận lương tâm sát hại hằng triệu người dân Việt Nam vô tội, làm tay sai cho Tàu cộng đưa hằng triệu người dân Việt Nam vào cuộc chiến nồi da xáo thịt để chiếm toàn bộ đất nước biến thành nước cộng sản chư hầu theo rập khuôn như cộng sản Tàu và từng bước dâng hiến cho bọn bành trướng đại Hán Tàu cộng. Hồ Chí Minh đúng là người Tàu, do Đảng cộng sản Tàu đưa ra thay thế Nguyễn ái Quốc đã bị chết vì bệnh phổi sau khi ra tù và trở về Nga từ Hồng Kông.

Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương, người gốc Đài Loan.

Hồ Tuấn Hùng, giáo sư người Đài Loan từng dạy học hơn 30 năm, tốt nghiệp trường Đại Học Quốc Lập Đài Loan khoa lịch sử, ngày 01/11/2008 đã phát hành quyển sách “Tìm hiểu về cuộc đời Hồ Chí Minh”. Ông này đã khẳng định rằng sau vụ án Hương Cảng năm 1931, Nguyễn Ái Quốc sang Liên Xô nhưng bị lao phổi và chết ở Liên Xô từ năm 1932. Sau đó, Quốc tế Cộng sản phân công Hồ Tập Chương, người Đài Loan cùng hoạt động với Nguyễn Ái Quốc (tên bí danh của Nguyễn Tất Thanh) thay Nguyễn Ái Quốc lãnh đạo cách mạng cộng sản ở Việt Nam. Ông Hồ Tập Chương (Hồ Quang Thuộc?) lấy tên Việt là Hồ Chí Minh.


Trong thời gian gần đây, trong lúc bọn Tàu cộng ngang nhiên mang giàn khoan hải tặc HD981 vào cắm sâu trong vùng lãnh hải Việt Nam, chính đảng cộng sản Tàu đã đưa ra thêm một số tài liệu và hình ảnh không còn chối cải về Hồ Chí Minh thực sự là tên sĩ quan phản gián Tàu cộng với cấp bậc thiếu tá có tên là Hồ Quang Thuộc.Tên này đội lớp Nguyễn Tất Thành bí danh Nguyễn Ái Quốc và cuối cùng với danh xưng Hồ Chí Minh cho đến khi qua đời năm 1969. Xác ướp của Hồ Quang Thục đội lớp Hồ Chí Minh hiện vẫn còn nằm phơi tại khu Ba Đình, chỉ cần xét nghiệm DNA là xác định rỏ trắng đen.

Do đó không lạ gì khi tên thiếu tá Tàu cộng Hồ Quang Thuộc đội lớp tên Việt là Hồ Chí Minh đã kết nạp lớp học trò và tuyên truyền toàn lịch sử Tàu cộng, xóa sạch theo kiểu của vuaTần Thủy Hoàng lịch sử ngàn năm chống bọn xâm lược đại Hán phương Bắc của dân Việt, tôn sùng Mao, Đặng và luôn xem nước Tàu là quê hương của Hồ Chí Minh. Điều vô cùng bất hạnh cho đất nước Việt Nam là tư tưởng Tàu hóa đã bị thế hệ đảng viên cộng sản tiếp nối Hồ Quang Thuộc/Hồ Chí Minh liên tục đầu độc các thế hệ trẻ thanh thiếu niên Việt khiến họ không còn biết gì về lịch sử hào hùng của tổ tiên đã bao lần đánh đuổi bọn đại Hán Tàu giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ, nhưng lại đi tôn sùng bọn cướp Tàu cộng cướp nước cướp biển đảo, xem họ là người anh em ruột thịt tình sâu nghĩa nặng môi hở răng lạnh, và xem những hành động hung bạo của bọn Tàu cộng là sự dạy bảo của cha mẹ (Tàu) với những con cộng sản Việt Nam ngổ nghịch hoang đàng như lời nói xấc xược của tên khâm sai Tàu Dương Khiết Trì được các báo Tàu cộng đăng tải sau khi tên này qua Hà Nội vào tháng 06/2014.

Hồ Chí Minh có chữ X màu tắng và dấu chấm đỏ. Nguồn: Quân ủy Trung ương (CPC)

Đảng cộng sản Việt Nam là Đảng cộng sản Tàu chi bộ Việt Nam

Qua những tài liệu được đảng cộng sản Tàu công khai trên báo chí và các cơ quan tuyền thông của họ, và thử nhìn lại những việc làm của Hồ Chí Minh và của đảng cộng sản do Hồ Chí Minh thành lập tại Việt Nam:

1. Kết hợp với các nhóm đấu tranh chống Pháp (Việt Nam cách mạng Đồng Minh Hội) rồi bí mật lần lược trực tiếp thủ tiêu hay gián tiếp tiêu diệt bắng cách bí mật tố giác với thực dân Pháp.

2. Tẩy não những người yêu nước theo đảng cộng sản để họ chỉ còn biết tôn thờ Tàu và Mao, chỉ còn biết quốc tế vô sản và không biết gì về lịch sử bảo vệ tổ quốc của tổ tiên đã trường ký chống lại ý đồ xâm lược và đồng hóa dân tộc Việt. Xem nước Tàu là quê hương của đảng, vì nước này là quê hương của Hồ Quang Thuộc giả danh người Việt Nam.

3. Không chút nuối tiếc khi đẩy dân chúng cả nước vào cuộc chiến tranh để cộng sản nhuộm đỏ cả nước khiến hằng triệu thanh niên và người dân phải phơi thây trên khắp miền đất nước, gây kiệt quệ cho nguyên khí quốc gia.

4. Tệ hại nhất là liên tục đầu độc nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam để họ mù quáng thực hiện giáo điều cộng sản vô nhân và vô thần, chỉ còn biết yêu đảng cộng sản l àm tay sai cho bọn đảng viên cao cấp và bọn lợi ích mà thực chất không hiểu gì về cộng sản và thứ chủ nghĩa phi nhân đã bị toàn thế giới lên án và từ bỏ. Lớp thanh niên hiện nay tại Việt Nam không còn màng gì đến sự tồn vong của đất nước trước những hành động xâm lược của bọn Tàu cộng, và rất nguy hại cho sự tồn vong của dân tộc là lớp thanh niên trẻ ngày nay không biết gì về lịch sử hào hùng ông cha đã bao nhiêu đời anh dũng chống bọn xâm lược phương Bắc, mà trái lại còn tôn thờ bọn cộng sản Tàu đang xâm lược giết hại dân mình ngoài biển Đông, trong đất liền. Họ không mảy may chùn tay với những hành động tàn bạo chứa đầy thù hận sống chết với những người Việt Nam yêu nước quan tâm đến sự tồn vong của đất nước trước hành động ngang nhiên xâm lược bờ cỏi Việt Nam của bọn Tàu cộng và không chịu tùng phục đảng cộng sản. Họ bị bọn cộng sản chóp bu và bọn lợi ích tẩy nảo để chỉ còn biết đảng cộng sản và tình đồng chí quốc tế vô sản không tưởng với bọn xâm lược Tàu, sẳn sàng làm tay sai cho bọn cộng sản chóp bu tại Hà Nội bách hại dân lành. Thí dụ điển hình là hành động côn đồ cướp đất đai tài sản của dân chúng của bọn đảng viên cộng sản liên tục xảy trong khi đó chúng không dám động đến mà còn bảo vệ bọn Tàu cộng đang lộng hành trên khắp nước. Chúng đàn áp dã man và giam cầm và những người Việt yêu nước quan tâm đến sự tồn vong của đất nước trưóc họa xâm luợc của bọn bành trướng đại Hán Tàu cộng.

Trước hành động cướp biển xâm lược của bọn Tàu cộng với việc mang giàn khoan khổng lồ HD 981 vào chiếm đóng sâu trong vùng biển Việt Nam, lãnh đạo cộng sản tại Việt Nam từ đảng, nhà nước đến quốc hội đều im hơi lặng tiếng, đưa vài chiếc tàu gọi là cảnh sát biển ra chạy vòng vòng lấy lệ cho có, và chơi trò cút bắt với các tàu thuyền của bọn Tàu cộng anh em, đúng như tên đại tướng hèn và nhục Phùng Quang Thanh đã nói trơ trẻn trước cộng đồng thế giới: “chuyện giữa rày rà giữa Tàu và Việt Nam trên biển Đông là chuyện riêng tư trong gia đình”. Trong khi các nước trên thế giới tỏ ra rất quan tâm cụ thể là Thượng Viện Hoa Kỳ vừa ra tuyên cáo lên án hành động côn đồ của bọn Tàu cộng tr ên biển Đông, thì tên đại sứ cộng sản Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Lê Hoài Trung (Hoài Trung: mong nhớ Tàu), lại chơi trò xỏ lá lên tiếng mời bọn hải tặc Tàu cộng vào hợp tác khai thác biển Đông. Mời bọn cướp vào cùng sống chung! Chỉ có bọn “Nhớ Tàu” như tên đại sứ Lê Hoài Trung mới mong nhớ, hoài vọng ngày về cố hương Tàu, mời gọi Tàu vào Việt Nam để cha con được trùng phùng chứ dân Việt thị hận bọn sát nhân Tàu cộng và bè lũ sâu tận xương tủy.
Thế hệ thầy trò ngoan/hoang đàng đảng cộng sản chi bộ Việt Nam của cộng sản Tàu

Thế hệ con ngoan/hoang đàng đảng cộng sản chi bộ Việt Nam của cộng sản Tàu

Thế hệ cháu ngoan đi hoang của của Tàu cộng tại Việt Nam

Cộng sản thế hệ con “Lê Nhớ Tàu” nghênh đón cha Tàu cộng vào biển Đông làm thịt ngư dân Việt

Không còn nghi ngờ gì về cái đảng mang tên “đảng cộng sản Việt Nam” đích thực là một chi bộ của đảng cộng sản Tàu. Cần phải gọi là “Đảng cộng sản Tàu chi bộ Việt Nam”. Ngày nào chi bộ của đảng cộng sản Tàu tại Việt Nam còn hiện diện và thống trị đất nước Việt thì Việt Nam sẽ sớm trở thành một tỉnh, quận, huyện của bọn bành trướng đại Hán Tàu cộng và những gì chi bộ của đảng cộng sản Tàu tại Việt Nam đã và đang dâng hiến cho bọn Tàu cộng đều là phi pháp. Khi cái đảng cộng sản chi bộ của Tàu cộng này không còn thống trị đất nước, toàn dân Việt Nam sẽ lấy lại toàn bộ lảnh thổ và biển đảo mà thầy trò con cháu của đảng này dâng hiến cho bọn giặc bành trướng đại Hán Tàu cộng.

Ngày đó đang nhanh chóng đến với hành động yêu nước rất can trường quả cảm của thế hệ trẻ yêu nước tuổi đời chỉ đôi mươi. Dân tộc Việt Nam không bao giờ tuyệt vọng, luôn luôn xuất hiện Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền, Lý Thường kiệt, Lê lợi, Trần Hưng Đạo, Quang Trung Nguyễn Huệ… đánh đuổi xâm lược Tàu phương Bắc cứu nước và dựng nước.

Ngày 19/07/2014


Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam
danlambaovn.blogspot.com

_______________________________________

Tham khảo:

1. Đề nghị làm sáng tỏ vụ việc: Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay Đài Loan


2. Trung Cộng công bố Hồ Chí Minh là thiếu tá Hồ Quang Thuộc


3. Hồ Chí Minh ôm hôn Mao Trạch Đông, mừng trở về cố hương.


4. Trung cộng mắng Việt Nam là đứa con hoang đàng5. China scolds Vietnam for 'hyping' South China Sea oil rig row