Wednesday, 4 November 2015

Viết ngắn

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là Tập cận bình đến Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam lại tưng bừng đón rước "vua tôồng chí" đến thăm nước chư hầu, Tất cả ủy viên bộ chính trị lại ...hai tay xoa tít, cái đít cong vòng , nở nụ cười búa liềm( liếm bùa) vua Tập(!)

Trên trời đại bác nổ đủ 21 phát , dưới đất thảm đỏ trải dài. Trên đầu cờ đỏ sao vàng 5 cánh bay rợp trời còn trên tay các cháu thiếu nhi cũng cờ đỏ nhưng đủ 6 sao vàng tung bay phấp phới... Khắp đường phố bà con dân oan 3 miền lại được đảng ban phát đầy đủ các cuộc “vây giáp tình thương”: "Nếu không thích Tập cận bình thì cứ Tập...chịu đựng vậy. Đảng là ai, đảng là Tập nè. Nếu mỗi năm Tập không thí cho vài triệu tỉ “bác hồ tệ” qua việc mua bán giang sơn thì đảng ông có sống nổi không? Chúng bay chống Tập tức là chống đảng ... Ai cho chống mà chống. Tập...chịu đựng đi. Ngày nào Tập cận bình còn thì đảng còn, Tấn sâu còn, Ba ếch còn, sinh hèn còn, trọng Lú còn . Thời đại Sâu, Ếch, Hèn, Lú lên làm lãnh đạo mà bọn người chúng bay chẳng biết tư duy "nòng nọc", tư duy "giòi bọ", tư duy "lú lẫn" , tư duy "lờ đờ" gì cả , cứ tư duy nhân quyền, làm gì chả bị Sâu, Ếch, Hèn, Lú sai âm binh cắn cho bỏ mạng? Đơn giản vì quan điểm của bọn Sâu, Ếch, Hèn, Lú chúng tao là “ Thà mất nước còn hơn mất đảng”. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng chân lý đó không bao giờ lay chuyển". Không Tập... chịu đựng thì...Tập mất đảng và ngược lại có Tập cận bình thì phải Tập...mất nước. Đêm giữa ban ngày mà.

Dân đang đói, phải bò bằng đầu gối kiếm ăn , còn lãnh đạo Việt Nam cũng bò bằng đầu gối xin ân sủng của Tập, dù bao lần răng cắn bập vào môi vẫn không được phép nói từ biệt, than thở : “răng ơi ở lại môi đi nhé” mà còn sợ “môi hở răng lạnh” 

Tính từ năm 1979 trở đi, Răng trung quốc càng ngày càng khỏe, càng "ấm" , nên càng cắn mạnh. Môi Việt Nam bầm dập vẫn không dám kêu gào, vẫn cứ phải “vén môi cười xòe” đón tiếp vua tồồng chí. 

Kinh tế thua lỗ*, mỗi năm chi ra 50 tỉ để nuôi một bộ máy cồng kềnh, nào quân dận nhân đôi *" nào côn an, nào "mặt trận", "chân, tay( các cơ quan đoàn thể). Chỉ ăn, tham, gian mà không làm nổi cái ốc vít, nên năm nào kinh tế cũng mang nghiệm âm, ném tiền qua cửa ...khẩu để nhập từ cái kim sợi chỉ . Bán cả rừng đầu nguồn, bauxite Tây nguyên, các mỏ than, hải cảng v.v cho trung cộng để nó thí cho vài chục tỉ bù lỗ và...tính lãi cho BL Đảng. . 

Trong khi bọn quan đồng chí và BL** đảng “nhập khẩu “ toàn sơn hào hải vị, cả triệu đồng một bữa, thì dân đen "nhập khẩu" toàn hàng tàu rẻ thối, rẻ đến mức thối ra vẫn phải “nhập” miệng, kẻo dạ dày co thắt trong đầu. Shakespeare nói: "Chúng ta ăn để sống không phải sống để ăn". Nhưng người Việt Nam thì ăn để chết , tất nhiên là chết thay Tàu, như gần ½ thế kỷ trước người Việt Nam đã từng đánh Mỹ thay cho trung quốc và liên xô vậy, 

Chỉ vì giữ đảng, từ thằng Nguyễn văn Linh “ NVL( nhòm vào...L) trung cộng, đến tất cả bọn lờ đờ**** khác đều không từ một thủ đoạn nào, kể cả bán nước buôn dân, bán hết tài nguyên thiên nhiên đất nước cốt chỉ để ôm chân Tàu để Tàu mua "hộ" các mặt hàng non sông gấm vóc với giá rẻ mạt (như bùn) để gom đồng “bác hồ” tệ, củng cố quyền lực cho đảng.
"Giang sơn chan chứa đôi hàng lệ 
Đời có bao nhiêu biến động rồi," *****
Bao giờ dân nổi can qua, cả triệu triệu đom đóm nhấp nháy nơi bầu trời đẩy bóng đen nô lệ ngục tù về với sâu, ếch, lú , hèn trong quan tài “4 tốt và 16 chữ vàng" của hai đảng Tàu ,Việt (cộng).

Trần Khải Thanh Thủy
-------------

*: Năm 2014 chi 50 tỉ USD, thu về vẻn vẹn 28 tỉ.
**Quân Đội Nhân Dân là quân dận nhân đôi mà quân dận nhân đôi là quân dận nhân hai, từ đó ta suy ra quân dận nhân hai là Quân Hại Nhân Dân( Nói lái).
***: Lờ đờ : Viết tắt của hai từ Lãnh đạo( LD)
BL: Viết tắt của Bè Lũ
*** Thơ Vũ Đình Huỳnh.

Tran Khai Thanh Thuy's photo.

******************************************************
**Quyết tâm chống bọn Trung cộng xâm lược cùng Đảng và Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam đã rứơc Tầu Cộng vào Đất Nước Việt .
**Hỡi những ai còn tha thiết với Tiền Đồ của Dân Tộc Việt, hãy vùng dậy và quyết tâm giải thoát Nhân Dân và Đất Nước Việt khỏi ác thống trị của loài Quỉ Đỏ Cộng Sản Việt Nam và Trung Cộng!