Sunday, 9 April 2017

Hoàng Kỳ VNCH trên tay người dân biểu tình chống Formosa.

Hôm nay 09.04.2017, tại Giáo xứ Quý Hòa, Hà Tĩnh xuống đường biểu tình chống Formosa.

Trên live stream của fangage Thanh Niên Công Giáo ghi lại cho thấy Hoàng kỳ VNCH được nhiều người dân cầm trên tay trong cuộc biểu tình lần này.

Đây là một hiện thực hết sức bất ngờ và gây ra một sự ngạc nhiên vô cùng lớn đối với dư luận trong nước và hải ngoại.

Đây cũng là một hành động được cho là hết sức can đảm của người dân khi dám thể hiện chính kiến của mình trước sự đối nghịch của cộng sản Hà Nội với VNCH.

Nhận thức chung một cách khách quan về VNCH và cờ vàng 3 sọc vẫn còn bị hạn chế bởi sự tuyên truyền không trung thực của cộng sản Hà Nội. Vì thế, nhiều người dân vẫn còn có sự phân biệt và kỳ thị với VNCH.

Lịch sử được chép lại cho thấy lá cờ có nền vàng và các họa tiết 3 sọc được cách tân theo từng giai đoạn lịch sử là lá cờ truyền thống của dân tộc Việt Nam từ thời xa xưa.
Tháng 4 được VNCH gọi là Tháng Tư Đen nhưng với cộng sản lại cho là chiến thắng.
Sau 42 năm biến cố 1975, Lá cờ VNCH lại xuất hiện tại phần đất của Bắc Cộng.

Ảnh chụp từ live stream của. pages Thanh Niên Công Giáo.
Người dân xứ Quý Hoà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh xuống đường biểu tình mang theo cờ VNCH


Người dân Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh xuống đường biểu tình và bao vây nhà ông chủ tịch xã Kỳ Hà Chủ Nhật 9/04/2017
Người dân mang theo cờ Vàng Ba Sọc Đỏ của Việt Nam thể hiện sự mất tin tưởng vào cờ máu của cộng sản.
Phát lại từ nguồn Thanh Niên Công Giáo và Tin Mừng Cho Người Nghèo...

Người dân Hà Tỉnh biểu tình mang theo Cờ Việt Nam Cộng Hòa
Cuộc đấu tranh của chúng ta từ 42 năm qua đã bắt đầu mang lại thành quả, nhìn những hình ảnh này, chúng ta càng vững tâm tiếp tục con đường của chính nghĩa, đừng để bị giao động vì những mưu đồ chống phá nhằm làm giảm khả năng, mức độ hoạt động của chúng ta, nhằm làm sai lệch con đường đi đến mục tiêu cuối cùng là dẹp tan bọn VC cướp nước để bán nước, dành dân để buôn dân.

Hãy cùng nhau giương cao ngọn cờ vàng, tùy theo khả năng, phương tiện có được của mình, của nhóm, của Hội, tiếp tay cùng người dân trong nước, thúc đẩy cuộc nổi dậy bùng lên trên toàn lãnh thổ, hãy phổ biến sâu rộng khắp nơi để người dân trong nước thấy rõ hiện tình.Gió Đổi Thay đã đến: Phất cờ vàng KHỞI NGHĨA trên bầu trời Hà TĩnhKỳ Hà, Hà Tĩnh biểu tình với Cờ Vàng - 09/4/2017 
Đồng muối, Kỳ Hà, Hà Tĩnh chết vì nước nhiễm độc do Formosa xả thải.

Inline image
 CỜ VÀNG TUNG BAY GIỮA THỦ ĐÔ PARIS

Hôm nay thứ bảy 8-4-2017, cuộc chạy bộ 5 km mang tên PARIS BREAKFAST RUN (Paris Chạy bộ điểm tâm). Khoảng 8 giờ sáng đông đảo các Quốc gia tham gia có mặt tại điểm khởi hành Place Palais Royal Musée du Louvre, Paris, Pháp Quốc. Năm nay là năm thứ tư Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng-sản vùng Paris và Tỉnh phụ cận Pháp Quốc liên tục tham gia hàng năm. Đặc biệt xin hoan hô và vinh danh hai anh chị Hà Quỳnh Hương và Nguyễn Thiện Huấn đến từ Nantes cách Paris 500 cây số, hai anh chị đã bỏ thì giờ tiền bạc tới Paris chỉ với mục đích duy nhất để vinh danh Cờ Vàng VNCH được tung bay trên bầu trời thủ đô Paris, một tinh thần đáng ngợi khen. 
Cuộc chạy bộ "Paris Breakfast Run" là dịp để các tham dự viên các Quốc Gia tham dự, được phép phất cao Quốc Kỳ của Quốc gia mình. Đây là dịp đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản tại Pháp thể hiện Tinh Thần Việt Nam Cộng Hòa Bất Diệt và Vinh danh Cờ Vàng VNCH thân yêu trong ngày 8-4-2017. Bầu trời Paris hôm nay, Cờ Vàng VNCH đã phất phới tung bay qua khắp các ngã đường của Thủ Đô Paris, hoà cùng Quốc kỳ của các Quốc Gia tham dự…
 
Trong tinh thần vì Tự Do, Dân Chủ trên thế giới và để nhắc nhở Đồng Bào Việt Nam trong nước cũng như tại hải ngoại đừng quên Cờ Vàng Việt Nam Tự do và để người ngoại quốc hiểu biết: Cờ Vàng VNCH. 

Tại mức đến BTC đã giới thiệu tên các Quốc gia tham dự, Việt Nam cũng được BTC giới thiệu là đoàn chạy bộ Miền Nam Việt Nam đã liên tục năm năm tham gia cuộc chạy bộ PARIS BREAKFAST RUN.
DSC_0275.JPG
DSC_0277.JPG
DSC_0278.JPG
DSC_0354.JPG