Friday, 21 April 2017

"Những Đứa Con Vong Quốc"

DVD "Những Đứa Con Vong Quốc" sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 30 tháng 04 và sẽ được trình chiếu trên SBTN cùng ngày. 

Với giá chỉ 30 đô la, quý vị có thể đặt mua trước bộ DVD vô cùng giá trị này (gồm 2 đĩa DVD và 2 đĩa CD) 

Xin đặt bộ DVD qua số điện thoại (714) 636-1121 hoặc vào trang nhà của SBTN để đặt mua trên mạng
            http://www.sbtn.tv/Đài truyền hình SBTN phát hành DVD Quốc Hận 30/4 với chủ đề

"Những Đứa Con Vong Quốc" 

Ngày 30 tháng 04 năm nay, đánh dấu 42 năm ngày miền nam Việt Nam bị cưỡng chiếm bởi thế lực cộng sản quốc tế. Đồng thời cũng là ngày di tản của người Việt đến vùng trời tự do, để tạo lập một hậu phương vững mạnh nhằm tiếp nối công cuộc đấu tranh dành lại quyền làm chủ đất nước và quyền được làm người cho dân tộc.

Trong 42 năm qua, những người con của các thế hệ di tản, thế hệ vượt biên, thế hệ H.O. đã thành danh và đóng góp rất nhiều từ chất xám cho đến kinh tế cho quốc gia tạm dung cũng như cho nhân loại. Đây là thế hệ lớn lên và sinh ra trong hoàn cảnh đất nước bị cưỡng chiếm.

Chính thế hệ này là động lực để đài truyền hình SBTN thực hiện một chương trình đặc biệt nhân ngày 30/4 bao gồm những nhạc phẩm, nhạc kịch, cùng các tài liệu quý giá, nhằm tuyên dương những đóng góp quan trọng của họ qua chủ đề “Những Đứa Con Vong Quốc.”

Dưới sự đạo diễn của nhạc sĩ Trúc Hồ, ngay trong tuần lễ đầu tháng 04, chương trình “Những Đứa Con Vong Quốc” đã được khởi quay tại studio của SBTN. Chương trình quy tụ nhiều ca, nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyên Khang, Ngọc Minh, Ngọc Đan Thanh, Huỳnh Phi Tiễn, Hồ Hoàng Yến, Lâm Nhật Tiến, Nhật Lâm, Băng Tâm, Quốc Tuấn, Hoàng Sỹ Phú, Hoàng Thục Linh, Quốc Khanh, Thế Sơn, Thương Linh, Mai Thanh Sơn, Mỹ Huyền, Thiên Kim, Đoàn Phi, Sỹ Đan, Y Phương, Diễm Liên, Theresa Mai…

DVD "Những Đứa Con Vong Quốc" sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 30 tháng 04 và sẽ được trình chiếu trên SBTN cùng ngày. Với giá chỉ 30 đô la, quý vị có thể đặt mua trước bộ DVD vô cùng giá trị này (gồm 2 đĩa DVD và 2 đĩa CD) qua số điện thoại (714) 636-1121 hoặc trang nhà WWW.SBTN.TV

Trân trọng kính mời,

Đài Truyền Hình SBTN
SBTN Website