Thursday, 12 November 2015

Ý Kiến của Mỹ Dung

Image result for mỹ dung Krall

Chúng ta đánh giặc miệng hơi nhiều. Mâu thuẫn không kém. Khi những người chống đối CS bị đi tù, hải ngoại chúng ta đòi tự do cho họ, ủng hộ tinh thần họ.

Khi CS bắt tay với những bàn tay lông lá của bọn ngoại giao Mỹ túm đầu tù nhân chánh trị tại nhà tù đưa lên phi cơ đuổi ra khỏi nước. Họ vừa bước chân tới Mỹ, tay còn che mắt vì ánh sáng tự do chói loè thì ta biểu họ cầm lá cờ tượng trưng cho tự do, công bằng, bác ái. Lá cờ của nguời dân làm chủ Viêt Nam, thì ông cố nội của mấy anh mấy chị này cũng không biết cờ gì lạ vậy?

Bởi từ khi cha sanh mẹ đẻ họ chỉ biết cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm, cờ kết bằng máu của dân tộc, mà nếu họ cầm cờ VNCH của mình giương lên là họ dối với mình.

Đối với tôi, người cầm lá cờ VNCH phải hiểu phải biết lịch sử của lá cờ, ý nghĩa của lá cờ. Bởi nhiều người lợi dụng màu cờ vàng cho ý đồ riêng tư của họ, cho họ núp sau lưng lá cờ vàng ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS.

CS có xứng đáng đứng chung với chúng ta chào cờ không? Xin thưa là KHÔNG.

Nên để những anh chị em cựu tù nhân lương tâm một miếng đất lành, để họ học từ người Quốc Gia. Với ước mong họ đổi đời. Nếu họ chịu khổ nhục kế, thì khổ nhục đến với họ, nếu họ là anh em thì chúng ta có thêm sức mạnh.

Hai người đưa ra hai tấm hình ra so cựa, khoe lon chả biết sừng nào bén, lon nào kêu leng keng to tiếng nhứt???

MD
Diệt cộng là yêu nước.